10 อันดับ คอร์สเรียนสอนขายของออนไลน์ ที่ไหนดีที่สุด

มีหลักสูตรออนไลน์มากมายที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความก้าวหน้าในอาชีพการงาน อย่างไรก็ตาม อาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าจะเริ่มที่จุดใด ต่อไปนี้เป็น 10 คอร์สเรียนออนไลน์ที่ดีที่สุด ที่อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับใครหลายๆคน เพิ่มทักษความรู้แล้วต่อยอดนำไปใช้จริง

1. Theicondealers

Theicon

สอนขายสินค้าออนไลน์ กล้วยๆหลักสูตรเข้มเสนอแนะเลยแม่ค้าออนไลน์ห้ามพลาดเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์กับผู้ฝึกสอนแพทซี่ ชี้แนะทุกแนวทางสำหรับการขายสินค้าออนไลน์ ขายอย่างไรให้รอด ในยุคนี้‼️ กับ 5 เคล็ดลับวิชา ใช้เพียงแค่ 5 วัน ก็สามรถเรียนจบคอร์ส แล้วนำไปใช้จริงได้เลย ข้อดีที่สุดของ theicondealers คือ เปิดสอนฟรี เรียนออนไลน์ผ่าน “แอพ Zoom” เรียนคอร์สเดียวได้ถึง 5 วิชา ไม่มีที่ไหนให้ขนาดนี้อีกแล้ว

ดูคอร์สเรียนอื่นๆของ Theicon ได้ตามช่องทางนี้: https://theicondealers.com/news/5-courses-for-5-days-study-online/

2. Futureskill

Futureskill

ระบบเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ที่เป็นราวกับตัวกลางระหว่างนักเรียนแล้วก็ครู มีหลักสูตรเรียนมากมายอีกทั้ง Soft Skill แล้วก็ Hard Skill โดยที่ย้ำไปทางดิจิทัลแล้วก็มีความนำสมัย มีหมวดหลักเป็น technology, creative แล้วก็ business ตอนนี้มีทั้งหมดทั้งปวงแทบ 200 หลักสูตร โดยเลือกซื้อคอร์สได้แบบรายปี มีทั้งหมด 3 เเพ็คเกจ 1 ปี, 2 ปี, 3 ปี ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าคุ้มมาก

สมัครเรียนออนไลน์ Futureskill ได้ตามช่องทางนี้: https://app.futureskill.co/register/

3. Udemy

Udemy

เป็นแพลตฟอร์มเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตที่มีปริมาณหลักสูตรมากไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วก็มีครูกว่า 45,000 คนจากทั่วทั้งโลก ทำให้มีวิชานานาประการให้เลือกเรียน และก็มีระบบระเบียบเสนอแนะหลักสูตรที่เหมาะสมกับพวกเรา ตอบปัญหาสำหรับผู้ที่ไม่เคยรู้ว่าจะเริ่มเรียนอะไรดี

สมัครเรียนออนไลน์ Udemy ได้ตามช่องทางนี้: https://www.udemy.com/join/signup-popup/

4. Skilllane

Skilllane

แหล่งรวม หลักสูตร เรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ ที่มีมากยิ่งกว่า 50 หลักสูตร แถมอัพเดทหลักสูตรเรียนเพิ่มทุกๆเดือน นับว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บที่เกิดขึ้นมาจาก StartUp สายการศึกษาเล่าเรียน เพื่อผู้ที่ปรารถนาความเจริญรุ่งเรือง ให้สามารถเรียนหลักสูตร ออนไลน์ประสิทธิภาพ มีทั้งหลักสูตรฟรีและก็เสียตังค์ โดยจะเน้นย้ำทำความเข้าใจเพื่อใช้งานในชีวิตการทำงานจริงได้ ดังเช่น หลักสูตรเรียนภาษา การคลังการลงทุน การพัฒนาตนเอง การตลาดออนไลน์ รวมทั้งการใช้โปรแกรมต่างๆสอนโดยผู้ชำนาญในสาขานั้นๆการศึกษาการสอนเป็นแบบวิดีโอ มีเอกสารประกอบ มีข้อสอบ แล้วก็การวัดผลหลังสำเร็จการศึกษา รวมทั้งมีใบสุทธิอีกด้วย

สมัครเรียนออนไลน์ Skilllane ได้ตามช่องทางนี้: https://account.skilllane.com/Account/Register/

5. Skooldio

Skooldio

สคูลดิโอ เปิดตัวเมื่อ 2016 พร้อมมิชชั่นหัวข้อการดีไซน์หลักสูตรทำความเข้าใจออนไลน์ เน้นย้ำการพัฒนาความชำนาญด้านดิจิทัล เทคโนโลยี ซึ่งต้าเองก็สารภาพว่าในวันที่เปิดบริษัท ชาวไทยยังติดหัวข้อการเรียนการสอนแบบออฟไลน์ในห้องเรียนอยู่ เขารวมทั้งกลุ่มก็เลยจะต้องเปิดลักษณะของเวิร์คช็อป สอนออฟไลน์ มีการถามตอบแบบในห้องเรียนจริง พร้อมกันไปกับคลาสออนไลน์ เป็นแพลตฟอร์มห้องเรียนออนไลน์ที่จะทำให้ทุกคนได้เพิ่มอีกความสามารถทางเทคโนโลยี และก็ดิจิทัล จัดแจงตนเองจัดการกับความเคลื่อนไหวของสังคม ของโลก

สมัครเรียนออนไลน์ Skooldio ได้ตามช่องทางนี้: https://www.skooldio.com/register/

6. Space

Space

เป็นเว็บไซต์สอนหลักสูตรเรียนธุรกิจออนไลน์จาก แผนกพาณิชยศาสตร์ รวมทั้งการบัญชี จุฬาลงแขนณ์มหาวิทยาลัย ที่เปิดให้คนธรรมดาทั่วไปสามารถเข้าชั้นเรียนได้ เดี๋ยวนี้มีอยู่หลักสูตรเปิดสอนอยู่ 18 หลักสูตร วิชาความรู้แน่นจุกเข้าไปเรียนกันได้ฟรีอีกด้วย

สมัครเรียนออนไลน์ Space ได้ตามช่องทางนี้: https://space.cbs.chula.ac.th/account/login/

7. Facebook Blueprint

Facebook Blueprint

Facebook Blueprint เป็น หลักสูตรเรียนทางเน็ตรี” จาก Facebook ที่สอนเกี่ยวกับ การใช้ Facebook แล้วก็ Instagram เพื่อกระบวนการทำการตลาดโดยตรง เป็นต้นว่า ยิงแอดประชาสัมพันธ์ และก็ถ้าจบการศึกษา คุณสามารถสอบ ใบ certificate ได้ด้วย (มีค่าสมัครสอบสำหรับผู้ใดสถานที่สำหรับทำงานเกี่ยวกับด้านออนไลน์ แล้วสอบเกียรติยศบัตรของ Facebook Blueprint ได้ จัดว่าจังหวะที่จะอัพค่าจ้างรายเดือนมากขึ้น

สมัครเรียนออนไลน์ Facebook Blueprint ได้ตามช่องทางนี้: https://www.facebookblueprint.com/student/catalog

8. Cmu Mooc

Cmu Moo

หลักสูตรเรียนทางเน็ต จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่น่าเรียนมากมายแล้วก็ได้เกียรติบัตรด้วย รวมวิชานานัปการภาควิชา มาให้เรียนรู้ผ่านทางออนไลน์กันฟรี จุดแข็งคือบางวิชาจะเป็นความรู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางภาคเหนือ ซึ่งหาเรียนทางอินเตอร์เน็ตจากที่อื่นมิได้แน่ๆ ดังเช่นว่า หลักสูตรสถาปัตยกรรมล้านนา หรือขั้นตอนการดูแลช้าง เดี๋ยวนี้มีวิชาที่เปิดสอน

สมัครเรียนออนไลน์ Cmu Mooc ได้ตามช่องทางนี้: https://www2.lifelong.cmu.ac.th/register/

9. Linkedin

Linkedin

เว็บที่สะสม หลักสูตรออนไลน์ ไว้สูงถึง 16,000 หลักสูตร รองรับสายงานแทบจะทุกสายงาน เรียนเสร็จอัพเดทลงประวัติโดยย่อที่ใช้เพื่อสมัครงาน แถมมีหนังสือรับรองด้วย ซึ่งเว็บดังที่กล่าวมาแล้วเป็นโซเชียลเน็ตเวิร์คที่เน้นย้ำในด้านโครงข่ายธุรกิจเป็นหลัก คล้ายกับ Facebook ที่มีไว้สำหรับสายอาชีพ เป็น Online Profile ไว้สร้าง connection อีกแบบอย่างหนึ่ง มีคุณประโยชน์สำหรับบริษัทสำหรับในการหาคนทำงาน

สมัครเรียนออนไลน์ Linkedin ได้ตามช่องทางนี้: https://www.linkedin.com/signup/

10. Set E-learning

Set E-learning

ผู้ใดกันที่ต้องการกล่าวโทษเข้าใจเศรษฐกิจรวมทั้งวิชาความรู้ทางการเงิน การลงทุน ถ้าหากไม่รู้เรื่องว่าจะเริ่มศึกษาเล่าเรียนจากที่ไหน เสนอแนะว่าให้เรียนทางเน็ตที่ SET e-Learning ของตลาดค้าหุ้นที่เมืองไทย มีหลักสูตรฟรีให้เรียนเยอะแยะ และก็ที่สำคัญมีใบเกียรติยศบัตรให้ด้วยทุกหลักสูตรด้วย

สมัครเรียนออนไลน์ Set E-learning ได้ตามช่องทางนี้: https://elearning.set.or.th/

ติดต่อเราได้ที่นี่