10 เกมมือถือยอดฮิตสูบพลังชีวิต เล่นแก้เบื่อ อัพเดทใหม่ ปี 2566

ในปัจจุบันเกมมีอิทธิพลไม่น้อยในยุคสมัยที่เทคโนโลยีเริ่มก้าวหน้าขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้งเกมส์ยังมีหลากหลายแนวให้ได้เลือกลองเล่น ไม่ว่าจะเป็นแนวเอาชีวิตรอด แต่งตัว เล่นกับเพื่อนฝูง หรือรวมไปถึงเกมเล่นฆ่าเวลา ที่ถูกออกแบบมาให้คลายสมอง และเพลิดเพลินไปกับระบบเกมต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ

10 เกมแนะนำเล่นแก้เบื่อ ปี 2566

1. Crossy Road

10 เกมมือถือยอดฮิตสูบพลังชีวิต เล่นแก้เบื่อ อัพเดทใหม่ ปี 2566 21

เป็นเกมแนวเล่นฆ่าเวลา เล่นได้ทุกเพศทุกวัยเลย เพราะวิธีเล่นง่ายมาก แค่ให้เราพาตัวละครของเราเดินข้ามถนน โดยไม่ให้ถูกรถชน โดยเดินข้ามถนนไปเรื่อย ๆ ความยากของเกมก็จะยากขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับ อีกทั้งตัวละครของเกมยังมีให้เลือกได้หลากหลาย และน่ารักมาก ๆ แถมเป็นเกมฟรีอีกด้วย

2. Subway Surfers

10 เกมมือถือยอดฮิตสูบพลังชีวิต เล่นแก้เบื่อ อัพเดทใหม่ ปี 2566 22

เกมในตำนานที่ทุกวันนี้ก็ยังคงฮิตตลอดกาล ด้วยเกมที่มีสีสันสวยสดและเล่นง่ายมาก แค่ปล่อยในตัวละครวิ่งไปข้างหน้าตามรางรถไฟไปเรื่อย ๆ เพื่อหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่รถไฟ และใช้แค่การโดดขึ้นและลง เลื่อนซ้ายหรือขวา เพื่อหลบสิ่งกีดขวางด้านหน้า และวิ่งเก็บเหรียญให้ได้มากที่สุด เป็นเกมแนวท้าทายความไวนั่นเอง

3. Dinosaur Game

10 เกมมือถือยอดฮิตสูบพลังชีวิต เล่นแก้เบื่อ อัพเดทใหม่ ปี 2566 23

เกมสุดคลาสสิกและเล่นง่ายแบบสุด ๆ เป็นเกมที่มักเห็นได้ง่าย ๆ เวลาที่เน็ตที่บ้านหลุดนั่นเอง โดยเกมนี้จะโผล่มาทุกครั้งเวลาที่เน็ตบ้านหลุดในเบาเซอร์ Chrome วิธีการเล่นแค่เราเป็นตัวไดโนเสาร์ วิ่งไปข้างหน้าที่ไร้จุดจบ โดยมีลูกเล่นแค่กระโดดหลบต้นตะบองเพชรและหมอบเพื่อหลบนกที่บินมา

4. PAC-MAN

10 เกมมือถือยอดฮิตสูบพลังชีวิต เล่นแก้เบื่อ อัพเดทใหม่ ปี 2566 24

เกมสุดฮิตในยุคสมัยที่เริ่มมีคอมพิวเตอร์ใช้ ที่ทุกวันนี้ก็ยังคงเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องที่เปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่น วิธีการเล่น เราจะเลื่อนขึ้นลงซ้ายขวา เพื่อกินเม็ดสีเหลืองภายในแมพนั้น ๆ โดยมีมอนสเตอร์สีแดง น้ำเงิน ชมพู และส้ม คอยกินเราอยู่ หากเราหนีไม่ทันก็โดนกินจนจบเกมได้ แต่เราก็สามารถกินมอนสเตอร์พวกนั้นได้เช่นเดียวกันคือ กินตอนที่มอนสเตอร์พวกนั้นหันหลังให้เรานั่นเอง

5. Fantasy Town

10 เกมมือถือยอดฮิตสูบพลังชีวิต เล่นแก้เบื่อ อัพเดทใหม่ ปี 2566 25

เกมแนวฟาร์มสุดน่ารัก โดยตัวละครเป็นบล้อกสี่เหลี่ยม โดยภายในเกมไม่ใช่แค่ทำฟาร์มธรรมดา แค่ยังมีการลงดันเจี้ยน ตัดทีมรบเพื่อช่วยเหลือชาวเมืองได้ และยังสามารถตกแต่งเมืองได้อย่างอิสระ แถมยังมีระบบที่สามารถจอยเล่นกับเพื่อนได้อีกนะ

6. Plant vs. Zombies

10 เกมมือถือยอดฮิตสูบพลังชีวิต เล่นแก้เบื่อ อัพเดทใหม่ ปี 2566 26

เกมสุดฮิตตั้งแต่อดีต จนปัจจุบันนี้ เกมก็ยังคงอัพเดทและพัฒนาดีขึ้นเรื่อย ๆ และฮิตแบบต่อเนื่องไม่มีหยุด โดยเกมนี้เป็นแนววางแผนและหกลยุทธิ์ เพื่อแก้ทางไม่ให้ซอมบี้ที่เดินมาอย่างช้า ๆ เข้าบ้านของเราได้ โดยจะมีการวางพืชและดอกไม้ชนิดต่าง ๆ ที่มีความสามารถต่างกันไป เพื่อใช้จัดการกับเหล่าซอมบี้นั่นเอง อีกทั้งเกมนี้ไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตก็เล่นได้นะ

7. Animal Crossing: Pocket Camp

10 เกมมือถือยอดฮิตสูบพลังชีวิต เล่นแก้เบื่อ อัพเดทใหม่ ปี 2566 27

เกมจากแพทฟอร์ม Nintendo ที่พัฒนามาในรูปแบบของมือถือ เป็นเกมแนวทำฟาร์มที่สามารถทำพัธมิตรกับเพื่อนบ้านได้ โดยเราจะรับบทเป็นเจ้าของแคมป์ มีเหล่าเพื่อนบ้านเป็นสัตว์หน้าตาน่ารักที่สมารถยืนและพูดคุยได้ เป็นเกมที่ช่วยผ่อนคลายได้ดีไม่น้อยเลย

8. MMX Hill Dash 2

10 เกมมือถือยอดฮิตสูบพลังชีวิต เล่นแก้เบื่อ อัพเดทใหม่ ปี 2566 28

เกมแข่งรถสุดเท่ ภาพสวย เล่นได้สนุกสุด ๆ ซึ่งความสนุกไม่ใช่แค่การขับรถไปเริื่อย ๆ แต่มีระบบที่น้ำมันสามารถหมดได้ตลอดเวลา ซึ่งต้งอคอยลุ้นว่าทางข้างหน้าจะมีน้ำมันให้เราได้เติมก่อนถึงเส้นชัยหรือไม่ อีกทั้งต้งอคอยระวังไม่ขับรถแรงไปเพื่อกันรถคว่ำจนแพ้เกมในที่สุด และเกมนี้สามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้ด้วยนะ

9. Healing Tiles : Guitar & Piano

10 เกมมือถือยอดฮิตสูบพลังชีวิต เล่นแก้เบื่อ อัพเดทใหม่ ปี 2566 29

เป็นเกมแนวชิลล์ เล่นง่ายสบายหัว ไปพร้อมกับเสียงเพลงเพราะ ๆ โดยวิธีเล่น แค่เรากดแท็บที่ขึ้นมาให้ทันตามจังหวะเพลง ไม่ให้พลาด เพื่อทำแต่งการเล่นให้ได้คะแนนเยอะ ซึ่งความยากง่ายของเกมนี้ อยู่ที่ความเร็วของเพลงหรือเลือกฟังก์ชั่นความยากได้เลย เป็นเกมที่ปล่อยใจไปกับเพลง และเล่นได้อย่างเพลิดเพลินมาก ๆ

10. Hungry Shark World

10 เกมมือถือยอดฮิตสูบพลังชีวิต เล่นแก้เบื่อ อัพเดทใหม่ ปี 2566 30

เกมภาพสวยและฉลลามหน้าดุ ซึ่งมาพร้อมกับวิธีเล่นที่ง่ายมาก โดยเราจะรับบทเป็นฉลามแสนหิวโหยที่กินทุกอย่างที่ขว้างหน้า ไม่เว้นแม้แต่มนุษย์ โดยการกินไปเรื่อย ๆ เพื่อใช้รับแต้มที่สามารถนำไปอัพเกรดฉลามให้โหดมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าเป็นเกมที่เล่นเอามันส์แถมสนุกมาก ๆ ด้วย

ผู้ที่ชื่อชอบในการเล่นเกมมาก ๆ บทความนี้หวังว่าจะเป็นตัวเลือกในการหาเกมสนุก ๆ ไว้เล่นกันเพลิน ๆ ไปเลย มั่นใจว่าเกมที่เราเลือกมาสนุกอย่างแน่นอน

ติดต่อเราได้ที่นี่