วันที่ปัจจุบัน:14 July, 2020

10 แบรนด์รองเท้า สุดฮิตของวัยรุ่นไทย

การใช้ชีวิตประจำวันนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ รองเท้า นับว่าเป็นไอเทมหลักรองลงมาจากเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเลยก็ว่าได้ เพราะว่าการเลือกรองเท้านั้นจะต้องให้เข้ากับชุด หรือเป็นรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ แต่บางคนก็อาจจะยังไม่ทราบว่าในโลกของแฟชั่นมี แบรนด์รองเท้า กี่แบรนด์และ แบรนด์รองเท้า ไหน ที่ฮิตมีติดตู้ของวัยรุ่นไทย เพราะวัยรุ่นไทยสมัยนี้ หันมาสนใจใส่รองเท้าผ้าใบและหันมานิยมสลิปออนเป็นอย่างมาก ไปดูกันเลยว่าแบรนด์ไหนจะฮิตติดใจวัยรุ่นไทยกันบ้าง

อันดับที่ 1  Adidas

แบรนด์นี้ทุกคนก็คงรู้จักกันดี Adidas อาดิดาส ถือว่าเป็นที่นิยมในวัยรุ่นไทยมากๆ เอกลักษณ์ที่สำคัญของรองเท้ายี่ห้อนี้คือ สัญลักษณ์สามขีด ที่ทำให้รองเท้าโดดเด่นและมีลูกเล่น ด้วยความที่ตัวรองเท้าแมชได้กับทุกชุดและทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส หรือชุดสุดแซบ ก็เข้ากันได้ดี โดยรุ่นฮิตที่สุดคือ Adidas Stan Smith ที่วัยรุ่นใส่ทั้งบ้านทั้งเมืองเลยก็ว่าได้

10 แบรนด์รองเท้า สุดฮิตของวัยรุ่นไทย 1

อันดับที่ 2  Nike

อีกแบรนด์ชื่อดังที่เป็นแบรนด์คู่แข่งกัับแบรนด์อันดับ 1 ที่ไม่ได้มีแค่รองเท้า เพราะแบรนด์นี้มีทั้งเสื้อ กางเกง กระเป๋าและหมวก ด้วยสัญลักษณ์ที่เฉพาะตัว ทำให้ผู้คนไม่ว่าจะเด็กหรือกระทั่งผู้สูงวัย รู้จักและจดจำแบรนด์นี้ได้ดี ด้วยสัญลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รองเท้าไนกี้จึงเป็นที่นิยมและถูกใจวัยรุ่นไทยเป็นอย่างมาก  ทรงรองเท้าของไนกี้นั้นสามารถมิกซ์แอนด์แมช เข้ากับลุคและแฟชั่นในยุคปัจจุบันได้ดี เลยทำให้รองเท้าแบรนด์นี้เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นอีกแบรนด์เช่นกัน

10 แบรนด์รองเท้า สุดฮิตของวัยรุ่นไทย 2

 

อันดับที่ 3  Converse

แบรนด์สุดฮิตติดตลาดมาอย่างยาวนาน ที่ฮิตไม่แพ้กับ 2 อันดับด้านบน เพราะนอกจากสัญลักษณ์รูปดาวแล้ว ดีไซน์ของรองเท้ายี่ห้อนี้ยังดูดี และสามารถใส่ได้หลากหลายเข้ากับทุกชุด เพราะรองเท้ายี่ห้อนี้มีทั้งแบบไม่หุ้มข้อและมัแบบหุ้มข้อ ทำให้ถูกใจวัยรุ่นหลายๆคนเป็นอย่างมาก อีกทั้งราคาที่เอื้อมถึงในหมู่วัยรุ่น แต่หากปีลึกๆนานๆไปก็อาจจะมีราคาที่สูงมาก เพราะยิ่งเก่ายิ่งลิมิเต็ด และสี่ที่นิยมที่สุดในหมู่วัยรุ่นคือ สีขาว

10 แบรนด์รองเท้า สุดฮิตของวัยรุ่นไทย 3

อันดับที่ 4  VANS

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่นิยมของวัยรุ่นไทย ด้วยความหลากหลายของรูปทรง และรองเท้าที่มีสไตล์และเป็นเอกลักษณ์ และสีของรองเท้าที่มีหลากหลาย ตัวรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา จึงใส่สบายเท้าและไปได้ในทุกๆที่ และในปัจจุบันได้มีการออกลายการ์ตูนมาให้สาวกการ์ตูนทั้งหลายได้มีเก็บไว้ และใส่เท่ห์ๆ

10 แบรนด์รองเท้า สุดฮิตของวัยรุ่นไทย 4

อันดับที่ 5  PUMA

เป็นอีกแบรนด์ที่นิยม โดยเฉพาะในด้านกีฬา เป็นที่นิยมมากๆในกลุ่มนักฟุตซอล นักฟุตบอล และเป็นที่นิยมของกลุ่มผู้คนทั่วไปอีกมากมาย ด้วยสัญลักษณ์ที่เป็นรูปสิงโตภูเขา ที่โดดเด่นและจำได้ง่าย แถมยังแมชได้กับทุกชุดที่ลุค จะแอบบอกว่ามันดูดีสุดๆเลยแหละ อย่างนี้ต้องมีติดตู้ไว้สักคู่แล้วละ

10 แบรนด์รองเท้า สุดฮิตของวัยรุ่นไทย 5

อันดับที่ 6  Onitsuka Tiker

รองเท้าผ้าใบสัญชาติญี่ปุ่น จุดเด่นของผ้าใบยี่ห้อนี้คือมีความทะมัดทะแมงเมื่อสวมใส่ ด้วยความที่พื้นรองเท้าหนุ่มสบาย มีสีสันสดใส และรูปลักษณ์ที่สวยงามเข้าได้กัยทุกสถานการณ์หรือทุกชุด แต่ด้วยราคาที่สูงก็อาจจะยังไม่เป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่น แต่หากใครที่ได้เป็นเจ้าของก็ต้องประทับใจกับรองเท้ายี่ห้อนี้แน่ๆ

10 แบรนด์รองเท้า สุดฮิตของวัยรุ่นไทย 6

อันดับที่ 7  Keds

รองเท้าผ้าใบน้องใหม่ที่กำลังมาแรง ด้วยการออกแบบสไตล์แฟชั่นสตรีทแต่ว่าน่ารัก รูปทรงที่เหมาะกับสาวๆที่ชอบสไตล์หวานซ่อนความเก๋ รูปทรงรองเท้าที่เรียวเล็กเหมาะกับสาวๆเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ดูเข้ากัน แถมยังเป็นแบรนด์สุดโปรดของนักร้องสาวชื่อดังอย่าง เทเลอร์ สวิฟ ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้เป็นพรีเซนเตอร์ของ keds เป็นที่เรียบร้อย

10 แบรนด์รองเท้า สุดฮิตของวัยรุ่นไทย 7

อันดับที่ 8  Newbalance

แบรนด์ยอดนิยมที่ฮิตตลอดกาล กับรองเท้าที่มีสัญลักษณ์รูปตัว N ด้วยการมิกซ์แอนด์แมชสีรองเท้า ทำให้รองเท้านิวบาลานซ์โดดเด่นและไม่เหมือนใคร ซึ่งในปัจจุบันรองเท้ายี่ห้อนี้ก็ออกรองเท้ามาหลายรุ่นและหลายสี ให้เราได้เลือกมาติดตู้กัน

10 แบรนด์รองเท้า สุดฮิตของวัยรุ่นไทย 8

อันดับที่ 9  FILA

และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมมมากๆในช่วงนี้ เพราะนอกจากจะมีรองเท้าผ้าใบแล้วแบรนด์ฟิล่ายังมีนองเท้าแตะ เสื้อ หมวก เรียกได้ว่ามีเป็นเซ็ตให้ครบเลยทีเดียว รองเท้าฟิล่ามีความโดดเด่นด้านการดีไซน์ ที่สามรถแมชกับทุกชุดได้ง่าย สามารถหยิบทั้งผ้าใบและรองเท้าแตะมาใส่กับทุกชุดได้เลย และตอนนี้ยังมีการออกคอลเลคชั่นมูมินออกมาด้วย ต้องไปเก็บสักคู่แล้วละ

10 แบรนด์รองเท้า สุดฮิตของวัยรุ่นไทย 9

อันดับที่ 10  Lacoste

แบรนด์ที่ฮอตอิตมาอย่างยาวนาน เข้าถึงแฟชั่นทั้งวัยผู้ใหญ่จนถึงวัยเด็ก เพราะว่าแบรนด์นี้มีทั้งรองเท้า เสื้อ กางเกง หรือแม้กระทั่งกระเป๋า ดีไซน์รองเท้าที่สวยงาม เป็นแบรนด์ที่ซื่อได้ไงอีกหนึ่งแบรนด์ โดยเฉพาะสัญลักษณ์จรเข้ตัวเขียวที่ทำให้รองเท้าโดดเด่นและสวยงามมากยิ่งขึ้น

10 แบรนด์รองเท้า สุดฮิตของวัยรุ่นไทย 10