วันที่ปัจจุบัน:28 October, 2020

10 อันดับ คลินิกรักษาสิว

สิว สิ่งที่กวนใจสาวๆหรือแม้กระทั่งหนุ่มๆ หลายคน มันเป็นสิ่งที่ทำให้เราแต่งหน้าแทบไม่ได้ และต้องพักหน้าอย่างยาวนาน ยิ่งถ้าแพ้สารต่างๆแล้วละก็ กลายเป็นเรื่องใหญ่ทันที และถึงหายก็ยังทิ้งร่องรอยเอาไว้ แต่ในยุคปัจจุบันคุณไม่ต้องลำบากใจอีกต่อไปแล้ว เพราะเรามีคลินิกที่สามารถรักษาสิวของเราได้ ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวอักเสบ สิวแพ้สาร ร่องรอยจากการเกิดสิว คลินิกเหล่านี้สามารถจัดการให้คุณได้หมด โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป และเราก็ได้รวบรวมและจัดอันดับคลินิก ที่มีคนพูดถึงมากที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดมาให้คุณแล้ว

อันดับที่ 1 เอ็มวีต้า คลินิก Mvita Clinic

เอ็มวีต้าคลินิก จัดเป็นคลินิกที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆในการรักษาสิว ที่นี่มีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญในการรักษาสิวทุกประเภท และร่องรอยของการเกิดสิวหรือรอยดำรอยแดงจากสิว ที่นี่สามารถรักษาให้คุณได้ พร้าอมให้คำปรึกษา ก่อนจะตกบงรักษาจริง ข้อพิเศษและข้อดีของที่นี่คือการไม่เลี้ยงไข้  ใช้วิธีรักษาที่ได้ผลจริง คุณหมอจะแนะนำตั้งแต่ปัญหาของการเกิดสิวของคุณ จนไปถึงเรื่องของการรักษา มีครอส์การรักษาให้คุณมากมาย และข้อดีที่พิเศษสุดๆ ที่ทำให้ต้องเลือกรักษาสิวกับเอ็มวีต้าคลินิกคือ ราคาไม่แพง โปรโมชั่นและคอร์สการรักษาคุ้มมากมาย เรียกได้ทั้งสิวหายและสบายกระเป๋าไปอีก หากใครสนใจสามารถส่งข้อมูลปรึกษาคุณหมอได้โดยตรงทันที

10 อันดับ คลินิกรักษาสิว 1

10 อันดับ คลินิกรักษาสิว 2

อันดับที่ 2 รมย์รวินท์ คลินิก Romrawin Clinic

หากใครที่เป็นคนรักสวยรักงามอยู่แล้ว ก็คงจะไม่มีทางที่ใม่รู้จักคลินิกนี้ เพราะนอกจากจะรักษาสิวได้ผลดีแล้ว ยังตั้งอยู่ในห้างดังอย่างสยามพารากอน ที่นี่มีเทคนิคการรักษาสิวด้วยการทำทรีทเมนต์สุตรพิเศษองทางคลินิก ไม่ใช่มีเพียงแต่การรักษาสิว รอยดำรอยแดงที่กวนใจคุณตอนแต่งหน้า ที่นี่เขาก็สามารถรักษาให้คุณได้ และถ้าหากนึกไปถึงราคาคลินิกที่ตั้งอยู่ห้างดัง คุณอาจจะคิดว่ามันแพงมากๆแน่ๆ แต่ไม่เลย ที่นี่เริ่มต้นคอร์สพันกว่าบาทเท่านั้นเอง ราคาดีแถมยังได้ผลดีอีกด้วย

10 อันดับ คลินิกรักษาสิว 3

อันดับที่ 3 เดอะสการ์เลตต์ คลินิกเวชกรรม The Scarett Clinic

ที่นี่ไม่ใช่มีเพียงความหรูหราของคลินิก แต่ที่นี่มีพร้อมทั้งเครื่องมือที่ได้คุณภาพ นวัตกรรมการรักษาสิวที่ทันสมัย คุณหมอที่ให้คำปรึกษาแบบตรงจุด มีคอร์สการรักษาสิวหลากหลาย คุณหมอจะให้คำปรึกษาและเลือกคอร์สที่เหมาะกับการรักษาผิวหน้าของคุณ อีกทั้งยังมีการให้บริการ การปรับรูปหน้า การฟื้นฟูสภาพผิวหลังจากการรักษา การยกกระชับผิว ที่นี่เน้นดูแลผิวของคุณจากภายในสู่ภายนอก ทำให้ผิวแข็งแรงและยากต่อการเกิดสิวในครั้งต่อไป นอกจากการดูแลรักษา สภาพแวดล้มที่ดีมากๆแล้ว พนักงานและทีมหมอที่นี่ ยังเป็นกันเองและอธัยาศัยดี ทำให้ผู้ใช้บริการรู้สึกผ่อนคลายและเป็นกันเองสุดๆ

10 อันดับ คลินิกรักษาสิว 4

อันดับที่ 4 ลา กราซ คลินิก LA GRACE Clinic

ลากราซโดดเด่นในเรื่องของการรักษสิวและรักษาหลุมสิว แต่สิ่งที่เด่นที่สุดของคลินิกนี้คือการรักษาหลุมสิว และการทำหน้าหลากหลาแขนง เรียกได้ว่าเป็นคลินิกที่ครบวงจร มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การทำงานมากว่า 20 ปี เน้นนวัตกรรมใหม่ มีเครื่องมือที่ทันสมัยและเลือกใช้เครื่องมือที่ได้คุณภาพ ได้การรับรองจากองค์การอาหารและยา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่นี่มีทริคและการรักษาหลุมสิวและสิวด้วยทองคำแท้ เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับใบหน้า หบุ่มสิวตื้นขึ้น ถือได้ว่าเป็นการรักษาที่ได้ผลดีที่สุดและได้รับความนิยมที่สุดในยุคสมัยนี้ หากท่านสนใจสามารถส่งข้อมูลเพื่อปรึกษาหมอได้โดยตรง

10 อันดับ คลินิกรักษาสิว 5

อันดับที่ 5 บีเอสแอล คลินิก BSL ( Bangkok Skin & Laser Clinic )

คลินิกที่มีรีวิวจากผู้คนเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ เพราะที่นี่มีการรักษาสิวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการให้ยาทา กินยา ทำทรีตเมนต์ รวมไปถึงการเลเซอร์ อีกทั้งยังรักษาหลุมสิวและรอยสิวอีกด้วย ความพิเศษของการรักษาสิวที่นี่คือ หากท่านหยุดรักษาหรือหยุดทานยา สิวจะไม่กลับมาเห่อ และทำให้ต่อมไขมันบริเวณใบหน้ามีขนาดเล็กลง ช่วยลดการอุดตันของผิวซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว ที่นี่มีสโลแกนดชัดเจนคือ “ รักษาสิวหาย ไม่เลี้ยงไข้ ไม่เห่อหลังหยุดยา ผิดสวยใส ปลอดภัยระยะยาว “

10 อันดับ คลินิกรักษาสิว 6

อันดับที่ 6 เศรณี คลินิก SERANEE Clinic

เศรณีคลินิกอาจจะถือได้ว่า เป็นคลินิกที่รักษาสิวโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ เจาะกลุ่มที่มีปัญหาผิวหนังโดยเฉพาะ ที่นี่มีการรักษาแบบใหม่และพิเศษไม่เหมือนใคร เป็นเทคนิคที่ช่วยให้คนไข้หายเร็วและไม่กลับมาเป็นอีก แพทย์ของเศรณีคลินิกจะเน้นให้ความรู้ความเข้าใจกับผู้ที่มารักษาสิวอย่างถูกต้อง ด้วยความที่แพทย์เป็นแพทย์เฉพาะทาง ที่ได้รับการอบรมมาโดยเฉพาะ และใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ เครื่องเลเซอร์ได้รับการรับรองจากวารสารแพทย์ผิวหนัง หากท่านสนใจสามารถปรึกษากับคุณหมอก่อนได้โดยตรง

10 อันดับ คลินิกรักษาสิว 7

อันดับที่ 7 เคลียร์ คลินิก klear Clinic

คลินิกเคลียร์ มันช่างเคลียร์สมชื่อจริงๆ เพราะที่นี่เคลียร์ทุกปัญหาสิว หลุมสิว รอยดำ ฝ้า รวมไปถึงการกำจัดขนเลยทีเดียว เคลียร์ใช้เทคนิคที่ได้การรับรองจากหลายประเทศทั่วโลก มาทำการรักษาสิว นี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุที่ทำให้ใครหลายๆคนเลือกมาใช้บริการที่นี่ นอกจากการรักษาสิวให้หาย เคลียร์ยังมีนวัตกรรมการปรับสีผิวจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้ เพื่อปรับสีผิวผู้ที่รักษาสิวและรอยสิวเสร็จให้มีสีผิวที่สม่ำเสมอ เรียกได้ว่าครบครันทุกอย่างจริงๆ

10 อันดับ คลินิกรักษาสิว 8

อันดับที่ 8 พรเกษม คลินิก Pornkasem Clinic

พรเกษมคลินิก ที่นี่คือแหล่งรวมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะ แพทย์ที่นี่มีความเข้าใจ เรื่องผิวหนังของคนไทยเป็นอย่างดี ข้อดีอีกหนึ่งอย่างของที่นี่คือมีการให้บริการหลายสาขา พรเกษมยังมีการให้บริการ ดูแลผิวหน้าทั่วไป ผิวหนังอักเสบ ผมบาง ผมร่วง เล็บขบ กำจัดขน ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ครบครันและครบเครื่องเลยทีเดียว

10 อันดับ คลินิกรักษาสิว 9

อันดับที่ 9 ราชเทวี คลินิก Rajdhevee Clinic

การรักษาสิวที่นี่ คุณต้องเขาพบแพทย์เพื่อจะประเมินและวาแผนการรักษาที่ถูกต้อง เพราะที่นี่จะจัดคอร์สรักษาให้คุณอย่างชัดเจน ราชเทวีคลินิกมีการรักษาตั้งแต่การทานยา ทายา ทำทรีทเมนต์ สุดท้ายคือการเลเซอร์ ค่าใช้จ่ายของที่นี่ไม่แพงอย่างที่คุณคิด ราชเทวีคุณสามารถเลือกแผนการจ่ายด้วนตัวเองได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายรายครั้งหรืออาจจะเหมาคอร์ส หมอที่นี่ให้คำปรึกษาดีมากๆ ถือได้ว่าประทับใจตั้งแต่เข้าไปปรึกษาหมอเลยแหละ

10 อันดับ คลินิกรักษาสิว 10

อันดับที่ 10 สยามเลเซอร์ คลินิก Siam Laser Clinic

สยามเลเซอร์คลินิกเปิดให้บริการมานานกว่า 11 ปี บุคลากรที่นี่มีความเป็นกันเองทำให้บรรยากาศของคลินิกดูสบายๆ แต่ฝีมือก็ดีมาก ความรู้แน่น นอกจากนี้ยังแน่นย้ำเรื่องความปลอดภัยและได้มาตรฐาน ทั้งมาตรฐานในประเทศและต่างประเทศ จึงทำให้ที่นี่เป็นที่นิยมอย่างมาก สยามเลเซอร์คลินิกใช้นวัตกรรมที่ได้การยอมรับจากสหรัฐอเมริกา ยังมีเครื่องมือที่ถูกออกแบบอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพในการช่วยรักษาสิวได้ดีที่สุด

10 อันดับ คลินิกรักษาสิว 11

Share