วันที่ปัจจุบัน: 9 April, 2020

10 อันดับหนัง และซีรี่ย์ในNetflix ยอดนิยมในไทย

ในวันกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าการดูซีรี่ย์หรือหนัง เพราะมันแก้เบื่อแก้เหงาได้หนะสิ…

10 อันดับ รูปภาพตลก คลายเครียดวันกักตัว

ใครจะไปคาดถึงว่าเราต้องมาถึงยุคที่ต้องกักตัวเพื่อหนีโรคระบาด ที่แพร่ไปทั่วทุกมุกโลก แต่ขณะนี้ที่ประเทศไทยของเรามีแคมเปญและการรณรงค์ อยู่บ้าน หยุดเชื่อ…

10 อันดับ เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ สตีฟ จ๊อบส์

Steve Jobs สตีฟ จ๊อบส์ เป็นคนที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้ว…

10 อันดับ บ้านที่แพงที่สุดในโลก

บ้านคือสถานที่ที่เราใช้เวลาอยู่กับมันมากที่สุด ทุกคนก็คงอยากให้มันเป็นสถานที่ที่ดีที่สุด อบอุ่นที่สุด เพราะส่วนใหญ่ครอบครัวก็ใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้าน คุณก็คงอยากจะสร้างให้มันดีมากๆ…

10 อันดับ มหาเศรษฐี ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

เป้าหมายสูงสุดของคุณคืออะไร บางคนแค่ได้ทำตามความฝันก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว บางคนแค่อยากเริ่มต้นธุรกิจ บางคนอยากประสบความสำเร็จ แต่กับพวกเขาเหล่านี้ที่ฝ่าฟันอุปสรรคมามากมายเพื่อทำตามความฝันของตนเอง…

10 อันดับ เทศกาลแปลกๆ จากทั่วทุกมุมโลก

บนโลกของเรามีเทศกาลต่างๆอยู่มากมาย ที่จัดขึ้นเป็นจำทุกปี หรือประจำทุกเดือนก็แล้วแต่ประเทศหรือเมืองนั้นๆ เทศกาลที่พวกเขาจัดขึ้นก็อาจจะเป็นเทศกาลธรรมดาๆทั่วไป แต่ใครจะไปคาดคิดว่าบางประเทศก็มี…

10 อันดับ เรื่องแปลก ที่ทำกันปกติแต่อันตรายถึงชีวิต

ในชีวิตประจำวัน เราทุกคนมีกิจวัตรหรือสิ่งที่ทำกันเป็นปกติทุกวันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะทำคนเดียว ทำเป็นชุมชน หรือทำทั้งจังหวัด…

10 อันดับ อาหารเย็นที่ควรเลี่ยง ถ้าอยากผอม

เรื่องความอ้วนหรือความผอมไม่เข้าใครออกใคร บางคนก็มีความสุขในสิ่งที่ตัวเองเป็นอยู่ แต่ก็มีผู้คนอีกหลายเปอร์เซ็น ที่อยากจะลดความอ้วน แต่ก็อยากจะเตือนไว้ว่า…

10 วิธีการ ย้ายประเทศ

การย้ายไปต่างประเทศอาจเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตคุณเลยก็ได้ อาจจะมีความรู้สึกที่ท้าทายหรืออาจจะต้องรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับการจัดเอกสาร แต่มันก็อาจเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าที่สุด การย้ายประเทศของคุณอาจจะมาจากปัญหาส่วนตัวหรือมาจากปัญหาสังคม แต่การเตรียมตัวให้พร้อมเสมสอ…