วันที่ปัจจุบัน:27 March, 2020

Editor's Choice

10 อันดับ เทศกาลแปลกๆ จากทั่วทุกมุมโลก

678SHARESShareTweet บนโลกของเรามีเทศกาลต่างๆอยู่มากมาย ที่จัดขึ้นเป็นจำทุกปี หรือประจำทุกเดือนก็แล้วแต่ประเทศหรือเมืองนั้นๆ เทศกาลที่พวกเขาจัดขึ้นก็อาจจะเป็นเทศกาลธรรมดาๆทั่วไป แต่ใครจะไปคาดคิดว่าบางประเทศก็มี เทศกาลแปลกๆ แปลกมากถึงมากที่สุดเลยก็ว่าได้ คุณอาจคงคาดไม่ถึงว่ามันจะแปลกขนาดไหน ตามไปดูในบทความนี้กันเลย เผื่อบางทีคุณอาจจะอยากไปลองร่วมเทศกาลเหล่านี้ก็ได้นะ อันดับที่ 1 เทศกาลปามะเขือเทศ เทศกาลสุดฮิตที่มีความโด่งดังอย่างมาก ในหลายเมืองของประเทศสเปน การจัดงาน”ลาโทมาติน่า” ที่โด่งดังที่สุดก็คงจะเป็นในเมืองบูญอล โดยจะจัดงานในวันพุธสุดท้ายของเดือนสิงหาคมของทุกปี งานจะประกอบไปด้วยการแสดงดนตรี การจุดพลุ ที่สำคัญมีมะเขือเทศหนักกว่า… 678SHARESShareTweet

10 อันดับ เรื่องแปลก ที่ทำกันปกติแต่อันตรายถึงชีวิต

685SHARESShareTweet ในชีวิตประจำวัน เราทุกคนมีกิจวัตรหรือสิ่งที่ทำกันเป็นปกติทุกวันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะทำคนเดียว ทำเป็นชุมชน หรือทำทั้งจังหวัด ทั้งประเทศมันก็เป็นกิจกรรมหรือกิจวัตรปกติ แต่ก็มีบางเรื่องหรือบางอย่างที่แปลกสุดๆเลยละ และบางครั้งคุณอาจจะตั้งคำถามกับสิ่งที่พวกเขาทำว่า “นี่มันคือเรื่องจริงหรือนี่”  วันนี้เรามี 10 อันดับของสิ่งที่ทำกันจนเป็นปกติในอดีต แต่อันตรายถึงชีวิตมาฝากกัน อันดับที่ 1 การรักษาด้วยโคเคน เมื่อประมาณ 100 ปีก่อน นั้นคุณสามารถหาซื้อเจ้ายานี้เสพติดชนิดนี้ได้ตามร้านขายยาทั่วไปเลยละ และนอกจากนี้บนฉลากข้างขวดนั้นยังเขียนอธิบายไว้ว่า… 685SHARESShareTweet

10 อันดับ อาหารเย็นที่ควรเลี่ยง ถ้าอยากผอม

681SHARESShareTweet เรื่องความอ้วนหรือความผอมไม่เข้าใครออกใคร บางคนก็มีความสุขในสิ่งที่ตัวเองเป็นอยู่ แต่ก็มีผู้คนอีกหลายเปอร์เซ็น ที่อยากจะลดความอ้วน แต่ก็อยากจะเตือนไว้ว่า การเลี่ยงหรืองดมื้อเย็นไม่ได้เป็นประโยนช์ต่อร่างกายหรือรูปร่างของเราเลย แต่เราก็มีวิธีการรับประทานมื้อเย็นแบบไม่ให้กระทบกับสุขภาพหรือรูปร่างด้วยนะ พูดง่ายๆว่า ได้ทั้งทานอาหารเย็น แล้วก็ไม่อ้วนด้วย มาดูกันว่าเมนูอาหารเย็นเพื่อรูปร่างและสุขภาพที่ดี เราควรเลี่ยงอะไรบ้าง อันดับที่ 1 อาหารที่ย่อยยาก อาหารประเภทของมัน ของทอด เนื้อสัตว์ติดมัน หมูกะทะ ชาบู พิซซ่า… 681SHARESShareTweet

10 วิธีการ ย้ายประเทศ

524SHARESShareTweet การย้ายไปต่างประเทศอาจเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตคุณเลยก็ได้ อาจจะมีความรู้สึกที่ท้าทายหรืออาจจะต้องรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับการจัดเอกสาร แต่มันก็อาจเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าที่สุด การย้ายประเทศของคุณอาจจะมาจากปัญหาส่วนตัวหรือมาจากปัญหาสังคม แต่การเตรียมตัวให้พร้อมเสมสอ จะทำให้กระบวนการเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่นี้ง่ายขึ้นแถมอาจสนุกขึ้นด้วยนะ บทความนี้จะบอกว่าคุณต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง อันดับที่ 1  การวางแผน วางแผนสิ่งที่คุณต้องทำในประเทศเดิมให้จบโดยที่ไม่มีอะไรค้างคา เมื่อทำธุระเสร็จให้ขีดฆ่าสิ่งที่ทำสำเร็จแล้ว แผนที่วางไว้นั้นต้องละเอียด ครบถ้วน และควรมีเวลากำหนดไว้ด้วย ธุระที่ว่านั้นคือการ พูดคุยเรื่องบรรจุหีบห่อ และการจัดส่งข้าวของ ของคุณส่งไปประเทศที่คุณจะย้าย , ตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรกับบ้านที่คุณอยู่ปัจจุบัน… 524SHARESShareTweet

10 อันดับ เรื่องแปลกแต่จริง ของอินเดีย

684SHARESShareTweet ประเทศอินเดีย พวกเราคงรู้จักกันอยู่แล้ว ด้วยความเลื่องชื่อของเรื่องราวต่างๆ อินเดียเป็นประเทศหนึ่งที่มีเรื่องแปลก และน่าสนใจที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นด้านประเพณี วัฒนธรรมรวมถึงการใช้ชีวิตของคนที่นั่น แน่นอนว่าที่นี่ไม่ได้มีแค่เครื่องเทศหรือกลิ่นเครื่องเทศที่หลายคนนึกถึงเป็นอันดับแรกเมื่อเอ่ยถึงอินเดีย และวันนี้เราจะเสนอเรื่องราวที่หลายๆคนอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับประเทศนี้ อันดับที่ 1 ผู้หญิงอินเดียรวยที่สุดในโลก ทองคำในโลกนี้มีแม่บ้านชาวอินเดียครอบครองถึง 11% เลยทีเดียว นับว่าเป็นตัวเลขปริมาณทองคำที่มากกว่าผู้หญิงชาว สหรัฐอเมริกา สวิตเซอร์แลนด์ เยอรมัน รวมถึงกองทุนระหว่างประเทศ (IMF)… 684SHARESShareTweet

10 อันดับ วิธีลดอาการอกหัก

531SHARESShareTweet หากคุณเคยผ่านช่วงวัยรุ่นมาแล้ว แน่นอนว่าต้องผ่านความเจ็บปวดจาก อาการอกหัก มาไม่มาก็น้อย การอกหักเป็นช่วงเวลาของความเจ็บปวด เศร้า และทรมานที่สุดช่วงหนึ่งของชีวิตเลยก็ว่าได้ หลังจากการอกหักแล้ว เราก็จะมีบาดแผลจากการอกหักที่มาเพิ่มความเจ็บปวดมากขึ้นไปอีก เมื่อเรานึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือความทรงจำดีๆ ซึ่งการนึกถึงเหตุการณ์เหล่านี้ ก็เลยทำให้ยิ่งร้องไห้ฟูมฟายไปใหญ่ หากวันนี้คุณอยากจะออกจากห้วงแห่งความทุกข์หลุมนี้เสียที ก็หยิบกระดาษทิชชู่มาซับน้ำตา ล้างหน้า ล้างตาให้สะอาด แล้วมาเยียวยาหัวใจตัวเองด้วยคำแนะนำต่อไปนี้ อันดับที่ 1 หลีกเลี่ยงแฟนเก่าทุกทาง หากคุณต้องการที่จะสามารถกลับมาใช้ชีวิตคนเดียวได้เหมือนเดิมอีกครั้ง… 531SHARESShareTweet

Top Of the week

10 อันดับ เรื่องแปลกวันวาเลนไทน์

10 อันดับ การลอบสังหารเขย่าโลก

504SHARESShareTweet หากพูดถึงการลอบสังหารนั้น ก็คงมีอยู่ให้เห็นในข่าวบ้าง ถึงจะไม่ได้เป็นเรื่องปกติแต่ก็มีให้เห็นอยู่บ่อยๆ การลอบสังหารนั้นอาจเกิดจากความเคียดแค้น ความเกลียดชัง ความหึงหวง หรืออาจจะเกิดจากสาเหตุใดๆก็ได้ แต่วันนี้เรานำท่านผู้ชมไปดูการลอบสังหารแปลกๆ หรือที่เรียกว่าการลอบสังหารเขย่าโลก เพราะเหตุการณ์ที่เกิดจากการลอบสังหาร ในครั้งนั้นๆมันช่างรุนแรงเหลือเกิน หรือหากไม่รุนแรงก็ลอบสังหารเพราะเหตุผลแปลกๆ จะแปลกแค่ไหนนั้นไปชมกันเลย อันดับที่ 1  John Lennon จอนห์น เลนนอน เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษแห่งวง Beatles… 504SHARESShareTweet

10 วิธีป้องกัน เชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่

672SHARESShareTweet จากข่าวการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโคโรนา หรือ ไวรัสอู่ฮั่น จากเมืองอู่ฮั่น (wuhan) มณฑลหูเป่ย ประเทศจีน มีตัวเลขผู้ติดเชื้อ และผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นทุกวัน จนเมืองอู่ฮั่นต้องปิดเมือง ห้ามคนภายในออกและคนภายนอกห้ามเข้า ทั้งเมืองเงียบสงัดไม่มีคนออกจากนอกเมืองเลย อีกทั้งยังมีแนวโน้มรุนแรงขึ้น เพราะฉะนั้น เราจึงควรรู้ถึง 10 วิธีการป้องกัน เชื้อไรวัสโคโรนา… 672SHARESShareTweet

10 อันดับ เมืองแปลกๆ ที่มีอยู่จริงบนโลกของเรา

683SHARESShareTweet บนโลกที่แสนกว้างใหญ่ใบนี้ของเรา มีเรื่องราวความเชื่อ เรื่องเล่า ธรรมชาติแปลกๆ สถานที่แปลกๆมากมาย แต่วันนี้เรามีเมืองแปลกๆ ที่มีอยู่จริงบนโลกของเรา ให้คุณผู้ชมได้ตามไปดูกันค่ะ ทุกคนก็คงคาดไม่ถึง ว่าเมืองๆหนึ่งมันจะแปลกได้ยังไง จนคุณอาจไม่อยากจะเชื่อว่ามีอยู่จริงบนโลกใบนี้ แต่มันมีจริงๆนะ อันดับที่ 1 เมืองที่มีคนตายมากกว่าคนอยู่ ที่เมืองโคลมา รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นที่ตั้งของสุสาน 17 แห่ง คนตายมีจำนวนมากกว่าคนเป็น… 683SHARESShareTweet

10 อันดับ คลินิกศัลยกรรมเสริมจมูกเทคนิคเกาหลี และเทคนิคเฉพาะตัว ในปี 2020

1kSHARESShareTweet จัดอันดับคลินิกศัลยกรรมจมูกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการใช้เทคนิคเกาหลี และเทคนิคเฉพาะตัวประจำต้นปี 2020 ต้องรับว่าเทรนด์เกาหลีที่มาแรงจนหยุดไม่อยู่ เนื่องด้วยเทคโนโลยีการแพทย์เกาหลี ที่สามารถเนรมิตให้คุณดูดีได้อย่างที่ต้องการตามแบบเป๊ะ นั่นจึงทำให้ ศัยกรรมเสริมจมูกสไตล์เกาหลี ได้รับความนิยมทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ซึ่งเราจะมาแนะนำ 10 อันดับ คลินิกศัลยกรรมจมูกเทคนิคเกาหลี และเทคนิคเฉพาะตัว ในปี 2020 จัดอันดับคลินิกศัลยกรรมเสริมจมูก… 1kSHARESShareTweet

10 อันดับ ความกลัวของมนุษย์

504SHARESShareTweet คุณทราบหรือไม่ว่า ตอนเราแรกเกิดมาเรามีความกลัวเริ่มต้นเพียง 2 อย่างคือ กลัวการร่วงหล่น และกลัวเสียงดัง เมื่อเราพอจะจำความได้ แยกแยะสิ่งต่างๆได้ สัญชาตญาณจะสอนให้เราเริ่มกลัวสัตว์ต่างๆที่ดูเหมือนจะอันตรายหรือมีพิษ จากนั้นประสบการณ์ชีวิตก็จะมอบสิ่งที่เราควรกลัวเพิ่มเติมเข้ามาเรื่อยๆ อาจแตกต่างกันไปบ้างตามประสบการณ์ บางคนอาจกลัวความรัก กลัวการอกหัก กลัวการเริ่มต้นใหม่ หรือบางคนก็กลัวการลาจาก แต่ต่อไปนี้คือความกลัว 10 อันดับ ที่มนุษย์ทุกคนมีเหมือนกันหมด อันดับที่… 504SHARESShareTweet

10 อันดับคลินิกเสริมหน้าอกทรงสวย งานดี ต้นปี 2020

841SHARESShareTweet การเลือกคลินิกเสริมหน้าอกอย่างระมัดระวัง จะช่วยลดความเสี่ยงให้ผู้ผ่าตัด เกิดผังเผื่อน้อยลง หรือลดปัญหาหน้าอกแข็งเป็นหินในภายหลัง ซึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญของผู้หญิง ที่ต้องการมีหน้าอกที่ดูเป็นธรรมชาติ หากยังกังวลว่าจะเลือกคลินิกเสริมหน้าอกไหนดี? ในปี 2020 นี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับคลินิกเสริมหน้าอกทรงสวย งานดี ต้นปี 2020 10 อันดับคลินิกเสริมหน้าอกต้นปี 2020 10.