วันที่ปัจจุบัน:26 March, 2021

10 น้ำแร่สุดฮิต ที่อยากให้คุณได้ลิ้มลอง

ในร่างกายของเรา ที่จะประกอบด้วย”น้ำ”มากถึง 2 ใน 3 ของร่างกาย ดังนั้นเราจึงต้องใส่ใจกับการดื่มน้ำ เราควรบริโภคให้เพียงพอ เพื่อตอบสนองความต้องการของร่างกายเป็นประจำ เพื่อรักษาสมดุลของร่างกาย และน้ำยังเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักด้วยเช่นกัน เพราะน้ำจะช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้นช่วยลดความอยากอาหาร และทำให้อิ่มเร็วขึ้นด้วยน้ำแร่ กับน้ำที่เราดื่มทั่วๆ ไป ต่างกันอย่างไร

น้ำแร่ กับน้ำที่เราดื่มทั่วๆ ไป ต่างกันอย่างไร

น้ำดื่มปกติที่เราดื่มจะถูกกรองด้วย RO (Reverse Osmosis) โดยไม่ทิ้งแร่ธาตุในน้ำเลย เพราะมันรวดเร็วและง่ายในกระบวนการผลิต แต่น้ำแร่เป็นน้ำที่มาจากน้ำคุณภาพดี ที่ไม่ได้ผ่านการกรองใดๆ ส่งผลให้แร่ธาตุที่เหลืออยู่ในน้ำค่อนข้างสูงส่งผลให้น้ำแร่มีรสชาติที่แตกต่าง จากน้ำดื่มทั่วไป เรามาดู 10 น้ำแร่จากธรรมชาติ ที่มีขายในบ้านเรา ที่อยากให้ท่านผู้อ่านได้ลองดื่มกัน เพื่อสุขภาพที่ดี

10. SOLAN DE CABRAS (โซแลนเดอคาบราส์)

SOLAN DE CABRAS (โซแลนเดอคาบราส์)น้ำแร่ธรรมชาติขวดสีฟ้าใสโลโก้กลืนกับตัวขวด ทำให้ดูเหมือนขวดเปล่าๆ แต่สามารถจดจำได้ง่ายคือน้ำแร่ธรรมชาติจากแหล่งน้ำบริสุทธิ์จากเทือกเขา Beteta ประเทศสเปน ที่มีการส่งออกไปจำหน่ายถึง 33 ประเทศทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยด้วย
โซแลนเดอคาบราส์ ขนาด 750มล. ราคา 53 บาท

9. Evian (เอเวียง)

Evian (เอเวียง)Evian น้ำแร่ธรรมชาติที่เกิดจากน้ำฝน หรือหิมะจากเทือกเขาแอลป์ ฝรั่งเศส ที่ไหลผ่านชั้นแร่ลึกลงไปในภูเขา ก่อนที่จะผุดขึ้นสู่แหล่งน้ำแร่ Evian-Les-Bains จึงทำให้น้ำแร่ Evian มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์
เอเวียง ขนาด 500มล. ราคา 42 บาท

8. Volvic (วอลวิก)