10 น้ำแร่สุดฮิต ที่อยากให้คุณได้ลิ้มลอง

ในร่างกายของเรา ที่จะประกอบด้วย”น้ำ”มากถึง 2 ใน 3 ของร่างกาย ดังนั้นเราจึงต้องใส่ใจกับการดื่มน้ำ เราควรบริโภคให้เพียงพอ เพื่อตอบสนองความต้องการของร่างกายเป็นประจำ เพื่อรักษาสมดุลของร่างกาย และน้ำยังเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักด้วยเช่นกัน เพราะน้ำจะช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้นช่วยลดความอยากอาหาร และทำให้อิ่มเร็วขึ้นด้วยน้ำแร่ กับน้ำที่เราดื่มทั่วๆ ไป ต่างกันอย่างไร

ภาพรวมหัวข้อเนื้อหา

น้ำแร่ กับน้ำที่เราดื่มทั่วๆ ไป ต่างกันอย่างไร

น้ำดื่มปกติที่เราดื่มจะถูกกรองด้วย RO (Reverse Osmosis) โดยไม่ทิ้งแร่ธาตุในน้ำเลย เพราะมันรวดเร็วและง่ายในกระบวนการผลิต แต่น้ำแร่เป็นน้ำที่มาจากน้ำคุณภาพดี ที่ไม่ได้ผ่านการกรองใดๆ ส่งผลให้แร่ธาตุที่เหลืออยู่ในน้ำค่อนข้างสูงส่งผลให้น้ำแร่มีรสชาติที่แตกต่าง จากน้ำดื่มทั่วไป เรามาดู 10 น้ำแร่จากธรรมชาติ ที่มีขายในบ้านเรา ที่อยากให้ท่านผู้อ่านได้ลองดื่มกัน เพื่อสุขภาพที่ดี

10. SOLAN DE CABRAS (โซแลนเดอคาบราส์)

SOLAN DE CABRAS (โซแลนเดอคาบราส์)น้ำแร่ธรรมชาติขวดสีฟ้าใสโลโก้กลืนกับตัวขวด ทำให้ดูเหมือนขวดเปล่าๆ แต่สามารถจดจำได้ง่ายคือน้ำแร่ธรรมชาติจากแหล่งน้ำบริสุทธิ์จากเทือกเขา Beteta ประเทศสเปน ที่มีการส่งออกไปจำหน่ายถึง 33 ประเทศทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยด้วย
โซแลนเดอคาบราส์ ขนาด 750มล. ราคา 53 บาท

9. Evian (เอเวียง)

Evian (เอเวียง)Evian น้ำแร่ธรรมชาติที่เกิดจากน้ำฝน หรือหิมะจากเทือกเขาแอลป์ ฝรั่งเศส ที่ไหลผ่านชั้นแร่ลึกลงไปในภูเขา ก่อนที่จะผุดขึ้นสู่แหล่งน้ำแร่ Evian-Les-Bains จึงทำให้น้ำแร่ Evian มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์
เอเวียง ขนาด 500มล. ราคา 42 บาท

8. Volvic (วอลวิก)

Volvic (วอลวิก)น้ำแร่ธรรมชาติจากพื้นที่อนุรักษ์ภูเขาไฟเทือกเขาอูเวิร์น ประเทศฝรั่งเศส เป็นน้ำฝนที่ผ่านการกรองผ่านหินภูเขาไฟ น้ำแร่มีองค์ประกอบที่สมดุล และมีค่า pH 7 เป็นน้ำแร่ที่มีสภาวะเป็นกลางที่สุด ทำให้น้ำแร่วอลวิคมีลักษณะพิเศษ
วอลวิก ขนาด 1.5 ลิตร ราคา 67 บาท

7. Badoit (บาดัวท์)

Badoit (บาดัวท์)น้ำแร่ที่มีฟองธรรมชาติ จากฝรั่งเศส เป็นหนึ่งในน้ำแร่ที่มีแมกนีเซียมมากที่สุดในฝรั่งเศส ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้นบวกกับรสชาติที่เบาและมีฟองที่มีความละเอียด
บาดัวท์ ขนาด 1ลิตร ราคา 89 บาท

6. FIJI (ฟิจิ)

FIJI (ฟิจิ)น้ำแร่ธรรมชาติที่มีชื่อเสียง ส่งออกไปกว่า 70 ประเทศ มีต้นกำเนิดมาจากแหล่งใต้ดินธรรมชาติในเกาะ Viti Levu ในประเทศฟิจิ มหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้ ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงมีระบบนิเวศที่บริสุทธิ์ ปราศจากมลพิษที่จุดสูงสุดของโลกไม่มีฝนกรดไม่มีมลพิษ และผลิตโดยไม่ต้องใช้มือมนุษย์จนกระทั่งฝาขวดปิดสนิทอุดมไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติ
ฟิจิ ขนาด 500มล. ราคา 41 บาท

5. Samdasoo (แซมดาซู)

Samdasoo (แซมดาซู)น้ำแร่ธรรมชาติหนึ่งในแหล่งน้ำแร่ที่ขายดีที่สุดในเกาหลีซึ่งมีแหล่งผลิตจากเกาะเชจูซึ่งขึ้นชื่อว่าสะอาดและปลอดภัยสูงน้ำแร่เป็นน้ำฝนที่ไหลผ่านหินภูเขาไฟลึกถึง 420 เมตร
แซมดาซู ขนาด 500มล. ราคา 29 บาท

4. Perrier (เปอริเอ้)

Perrier (เปอริเอ้)น้ำแร่ธรรมชาติ ที่ผลิตจากแหล่งแร่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ที่มีมานานกว่า 150 ปี เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างน้ำแร่ และคาร์บอเนต ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น เหมาะสำหรับดื่มเพื่อความสดชื่น หรือดับกระหายระหว่างวัน อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์
เปอริเอ้ ขนาด 750มล. ราคา 90 บาท

3. My Choice (มายช้อยส์)

My Choice (มายช้อยส์)มายช้อยส์ น้ำแร่ธรรมชาติได้รับการรับรองการผลิตจากน้ำแร่ธรรมชาตินครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญเช่นฟลูออไรด์ ไบคาร์บอเนต โซเดียมคลอไรด์ แมกนีเซียม แคลเซียม โพแทสเซียมและคลอไรด์สดชื่นดับกระหาย
มายช้อยส์ ขนาด 330มล. ราคา 12 บาท

2. San pellegrino (ซานเพลลีกรีโน)

San pellegrino (ซานเพลลีกรีโน)น้ำแร่ธรรมชาติ ซานเพลลีกรีโน ส่งตรงจากอิตาลี มีอายุมากกว่า 620 ปี San Pellegrino ไหลจากหินตะกอนและหินภูเขาไฟที่ลึก 400 เมตรจากโลก น้ำแร่ธรรมชาติ San Pellegrino ได้รับการแนะนำสำหรับผู้ที่มีนิ่วในไตหรือการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ
ซานเพลลีกรีโน ขนาด 250มล. ราคา 46 บาท

1. Voss Sparkling Water (วอสส์สปาร์คลิ่ง)

Voss Sparkling Water (วอสส์สปาร์คลิ่ง)น้ำแร่ธรรมชาติมีฟอง น้ำแร่พร้อมขวดแก้วใสที่เป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากแหล่งธารน้ำแข็งบริสุทธิ์น้ำแร่ได้จาก aquifers จากนอร์เวย์ ประเทศนี้มีชื่อเสียงด้านความบริสุทธิ์และความสมบูรณ์แบบตามธรรมชาติ ปลอดภัยด้วยโซเดียมต่ำสดชื่นและเหมาะสำหรับทุกสถานการณ์
วอสส์สปาร์คลิ่ง ขนาด 800มล. ราคา 183 บาท

รู้จักกับน้ำแร่หลายยี่ห้อและอย่าลืมดื่มน้ำให้เพียงพอเพื่อตอบสนองความต้องการของร่างกาย สามารถคำนวณปริมาณน้ำที่เหมาะสมในแต่ละวันเพื่อสุขภาพที่ดีกันด้วยนะคะ

เรียบเรียงโดย : 168Asiatopten.

ติดต่อเราได้ที่นี่