10 กระเป๋าแบรนด์คนไทย ดีไซน์เก๋ๆ คุณภาพดี

กระเป๋า คือสิ่งสำคัญสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลาย ที่ไม่ว่าจะไปไหนก็ต้องมีกระเป๋าไปด้วย สาวบางคนชอบกระเป๋าใบเล็ก ส่วนสาวบางคนชอบกระเป๋าใบใหญ่ที่สามารถใส่ของได้ทั้งบ้านเลยทีเดียว คนส่วนใหญ่ชอบกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีราคาที่สูงมาก แต่ในบทความนี้เราจะมานำเสนอกระเป๋าบรนด์คนไทยที่คุณภาพดี ดีไซน์สวย แถมราคาไม่แพงมาฝากกัน

1. Veraparis

Veraparis แบรนด์กระเป๋าหนัง ดีไซน์หรู เป็นแบรนด์ระเป๋าแบบคลาสสิก ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในสมัยนี้ ที่เอาใจสาวๆที่ชอบฟังก์ชั่นการใช้งานเยอะ วางใจด้วยเรื่องของการตัดเย็บที่ใส่ใจเป็นพิเศษ ทั้งวัสดุ อะไหล ที่เนียบเป็นพิเศษ และยังมีแบบให้เลือกมากมาย

2. RAINBO

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ RAINBO เริ่มต้นจาการที่เจ้าของแบรนด์เป็นคนที่ชอบกระเป๋า และอยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง เลยได้ทำแบรนด์ ขึ้นมาจนมาเป็นแบรนด์ Rainbo ที่มีดีไซน์เรียบหรู สามารถแมทช์ได้กับทุกไลท์สไตล์ในชีวิตประจำวัน

3. Bangkok Tales

Bangkok Tales เป็นกระเป๋าที่ผลิตมาจากกระสอบป่าน เป็นแบรด์แรกของไทยที่นำผ้าที่ได้จากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี ซึ่งเอามาทำเป็นถุงโชคดีเพราะเป็นกระเป๋าดังในอดีต และโชคดีมีความหมายดีๆ นั้นเอง และตอนนี้มีลายคำว่า มหาศรษฐี สมหวัง และพระคุ้มครอง นอกจากจะมีกระเป๋าแล้วยังมีทั้งเสื้อ หมวก และแก้วน้ำอีกด้วย

4. Borbolets Bag

แบรนด์ Borbolets Bag ที่ถือกำเนินเมื่อปี 2012 ที่มีความหมายของแบรนด์ว่า ผีเสื้อ ซึ่งทางแบรนด์มีคอนซปต์ที่ามารถพกไปไหนก็ได้ ตอบโจทย์สาวๆที่ชอบพกของเยอะ และหนังยังมีน้ำหนักเบาและกันน้ำ

5. Polarboll

Polarboll กระเป๋าดีไซน์เก๋ ที่ดูเหมือนจะเล็กแต่สามารถใส่ของได้มาก ที่มีการออกแบบเหมาะกับสาวยุคใหม่ ดีไซน์เก๋ ที่ทำจากหนัง PU เกรดพรีเมี่ยม

6. Quote Studio

แบรนด์กระเป๋า Quote Studio ที่มีดีไซน์น่ารักสไตล์ญี่ปุ่น ที่เน้นการใช้ผ้าแบบพิเศษมาทำกระเป๋า เหมาะกับสาวๆสายมินิมอล มีทั้งกระเป๋าสะพาย เป้และสายคล้องกล้องเก๋ๆ

7. O&B

O&B เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ และโกอินเตอร์ ที่สาวๆหลายคนอาจจะรู้จังแบรนด์นี้จากรองเท้า โดยกระเป๋าส่วนใหญ่จะเน้นที่สีสันไปในโทนสีสดใส ที่มีทั้งกระเป๋าหนังละกระเป๋าที่มีดีไซน์เป็นคอลเลคชั่นพิเศษมากมาย

8. Waralee’s day

Waralee’s day กระเป๋าผ้าลินิที่ออกแบบทรงคลาสสิก ที่สามารถใช้งานได้ทุกวัน ที่มีดีไซน์เรียบหรู ที่เป็นงานแบบแฮนด์เมดทุกใบ

9. LABELLA

LABELLA กระเป๋าที่สาวมหาลัยต่างถูกอกถูกใจ ที่มีดีไซน์ทรงสวย แถมราคาไม่แพงเป็นที่ชื่นชอบของคนที่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าบ่ายๆ ไม่ชอบใช้กระเป๋าเดิมๆ เป็นเวลานานๆ

10. Magraret BAG

Magraret BAG กระเป๋าหนังแท้ ที่เปิดตัวเมื่อปี 2014 ที่มีดีไซน์ที่ทันสมัยคุณภาพดี ที่มีทั้งหนังวัวแท้ และหนัง PU ให้เลือกมากมาย

เรียบเรียงโดย : 168Asiatopten.

ติดต่อเราได้ที่นี่