10 อันดับ ที่พักติดทะเล สุดฟิน

หากพูดถึงทะเลก็คงจะอดนึกถึงแคปชั่นฮิตๆที่ต้องมาพร้อมกับภาพอยู่ทะเล ไม่รู้นะว่าใครเป็นคนนิยามว่าอกหักให้ไปทะเล แต่ไปแล้วมันดันได้อารมณ์จริงๆ แต่ถึงไม่อกหักก็ไปได้นะ และก็คงต้องนึกถึงที่พักเป็นอันดับแรก วันนี้เราจึงมี ที่พักติดทะเล มาให้คุณได้ชมได้เลือกก่อนที่จะไปลัลลาที่ทะเล ที่พักติดทะเล ไม่ถูกเท ใจไม่เซก็ไปได้นะ

ภาพรวมหัวข้อเนื้อหา

อันดับที่ 1 เคปดารา รีสอร์ท Cape Dara Resort

หากหาที่พักในพัทยาแบบที่ต้องการพักผ่อนแบบจริงๆ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหาดพัทยาหนือ หากเดินจากโรงแรมไปเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงหาดทรายที่สวยงาม สารมารถเดินเล่นบนหาดหรือนั่งชิวริมสระน้ำ รวมไปถึงห้องพักที่ภายในตกแต่งอย่างทันสมัย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติทั้งต้นไม้และทะเล นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วย
10 อันดับ ที่พักติดทะเล สุดฟิน 21

อันดับที่ 2 บาบาบีช คลับ หัวหิน Baba Beach Club Hua Hin

ที่นี่มีทั้งห้องและเพนท์เฮ้าส์สุดหรูหราที่ติดทะเล ห้องเพนท์เฮ้าส์เหมาะสำหรับปาร์ตี้เล็กๆในวันหยุด และหากอยากมาพักผ่อนหย่อนใจสองต่อสองที่นี่ก็มีห้องพูลสวีท ริมชายหาดอีกด้วย และพิเศษสุดทุกห้องมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง ที่จะให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวอย่างมากเพราะเป็นหาดส่วนตัวผู้คนไม่พลุ่กพล่าน
10 อันดับ ที่พักติดทะเล สุดฟิน 22

อันดับที่ 3 จามส์เฮ้าส์รีสอร์ท เกาะกูด จ.ตราด Cham’s House koh Kood

รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยที่สุดและเงียบสงบของเกาะกูด ที่ตั้งรีสอร์ทโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ มีห้องบริการถึง 55 ห้อง คุณสามารถแช่น้ำในจากุซซี่แล้วนอนมองทะเลได้อย่างชิวๆเลย ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะยังมีกิจกรรมอีกหลายอย่าง วอลเลย์บอลชายหาด พายคายัคท้องกระจก หรือจะสวมสน็อกเกิลดำน้ำสำรวจท้องทะเลก็ย่อมได้
10 อันดับ ที่พักติดทะเล สุดฟิน 23

อันดับที่ 4 เคซี แกรนด์รีสอร์ท แอนด์ สปา KC Grand Resort & Spa kohchang

ที่พักบนเกาะช้าง ทะเลสวยใสและหาดทรายขาว นับได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยว เพราะที่นี่มีห้องพักสำหรับชมวิวทิวทัศน์นอกทะเล นอกจากทะเลที่สวยงามแล้วพนักงานที่นี่จะคอยบริการเอาใจใส่คุณทุกอย่าง ทำให้คุณรู้สึกประทับใจเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้านของคุณ
10 อันดับ ที่พักติดทะเล สุดฟิน 24

อันดับที่ 5 แซนด์ดูนส์ เจ้าหลาวบีช รีสอร์ท Sand Dunes Chaolao Beach Resort

ที่พักติดทะเลฝั่งอ่าวไทย ด้วยห้องพักดีไวน์เก่ไก๋ ตกแต่งห้องพักหรูหราและทันสมัย ทุกห้องที่นี่มีระเบียงชมวิวส่วนตัว สำหรับคนที่รักการว่ายน้ำคุณจะไม่เสียใจ เพราะว่าสระว่ายน้ำที่นี่กว้างขวางมากๆ พร้อมทั้งมีบริการนวดแผนไทย และโซนสำหรับเด็กเล็กด้วย
10 อันดับ ที่พักติดทะเล สุดฟิน 25

อันดับที่ 6 ยู พัทยา U Pattaya Chonburi

ที่พักและทะเลที่ใกล้กรุงเทพสุดๆ สำหรับคนที่มีเวลาน้อย  ยู พัทยา เป็นโรงแรมสไตล์บูติกหรูหราและบรายากาศร่มรื่น ที่นี่อยู่ติดหาดบางเสร่ และตกแต่งให้รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ เจ้าของที่นี่ใส่ใจรายละเอียดทั่วโรงแรม เพื่อให้ผู้เข้าพักประทับใจที่สุด นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำเพิ่มบรรยากาศและสร้างความฟินในการนั่งจิบตอนเย็น รับรองคุณจะติดใใจแน่นอน
10 อันดับ ที่พักติดทะเล สุดฟิน 26

อันดับที่ 7 วีรันดา รีสอร์ท แอนด์สปา Varanda Resort & Spa Cha-Am Huahin

ที่พักสุดชิลริมทะเลหัวหิน คุณจะได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ภายในห้องพักที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม ผ่อนคลายริมชายหาด ที่นี่ยังมีบริการสปาที่จะทำให้คุณผ่อนคลายตัวในวันหยุด ขอบอกได้เลยว่าที่นี่คุ้มค่ากับค่าที่พักที่จ่ายจริงๆ ที่สำคัญครอบครัวไหนมีเด็ก ก็มีสระสำหรับเด็กด้วย
10 อันดับ ที่พักติดทะเล สุดฟิน 27

อันดับที่ 8 ครอสทู กุยบุรีรีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์ X2 Kui Buri Resort

รีสอร์ทแสนสวยประจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หากคุณมาที่นี่จะรู้สึกเป็นส่วนตัวสุดๆ รอบที่พักมีต้นไม้ใหญ่รอบๆ อีกทั้งยังติด 1 ใน 5 ของโรงแรมเอเชียในเรื่องการดีไซน์ และเกือบทุกหลังของที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว คุณสามารถเดินเล่นชายหาด ถ่ายรูปเล่น เพราะที่นี่ทั้งอากาศดีและบรรยากาศดี
10 อันดับ ที่พักติดทะเล สุดฟิน 28

อันดับที่ 9 ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.ภูเก็ต Phuket Marriott Resort & Spa

ชายหาดที่เงียบสงบและงดงามของจังหวัดภูเก็ต รีสอร์ทที่นี่รอบข้างไปด้วยธรรมชาติของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ที่พักตกแต่งสไลเรียบหรูโมเดิร์ดน นอกที่พักคุณจะมองเห็นทะเล และยังมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูลกลางแจ้งขนาดใหญ่ รวมไปถึงมีสปาและฟิตเนสสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ครบครัน
10 อันดับ ที่พักติดทะเล สุดฟิน 29

อันดับที่ 10 ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา Sea Sand Sun Resort and Vilas Pattaya

ที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ท อยู่ห่างจากเมืองพัทยา ขับรถประมาณ 30 นาทีก็ถึง หากอยากจะหนีความวุ่นวายละก็แนะนำที่นี่เลย รีสอร์ทแห่งนี้มีควงามพิเศษก็คือ คุณเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถเอาเท้าไปสัมผัสหาดทรายได้เลย ห้องพักทุกห้องจะให้ความรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวไม่มีใครมารบกวน สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน หากมาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน
10 อันดับ ที่พักติดทะเล สุดฟิน 30

ติดต่อเราได้ที่นี่