วันที่ปัจจุบัน:27 March, 2021

10 อันดับ กิจกรรมสุดหวาดเสียว

จะมีกิจกรรมไหนที่จะทำให้เราหัวใจเต้นรัว และตื่นเต้นจนไม่นอนหลับกว่าการไปเดทครั้งแรก นั่นก็คงเป็นการทำอะไรที่หวาดเสียวอย่างกิจกรรมเหล่านี้ จะหวาดเสียวแค่ไหนคงนึกไม่ถึงใช่ไหมละ คุณผู้ชมลองนึกถึง การให้อาหารปลาวาฬแบบใกล้ชิดดูสิ แค่คิดก็กลัวมันจะงับหัวเอาแล้วละสิ วันนี้เราจะขอนำภาพและกิจกรรมสุดหวาดเสียว 10 อันดับ มาให้ชมกัน ซึ่งแต่ละกิจกรรม ก็เป็นกิจกรรมที่คนนิยมกันด้วย คนที่ชอบความท้าทายต้องไปลองซะแล้ว

อันดับที่ 1 “ บิ๊กซ็อต “ Stratosphere Las Vegas Hotle ประเทศสหรัฐอเมริกา

ที่หอคอยสูง 49 เมตร ของโรงแรมแห่งนี้มีเครื่องเล่นบิ๊กซ็อตที่ได้ชื่อว่าหวาดเสียวที่สุดในโลก โดยเครื่องเล่นนี้สามารถเล่นได้รอบละ 16 คน บิ๊กช็อตที่มีความเร็ว 45 ไมล์ต่อชั่วโมง ที่จะพาผู้เล่นทิ้งดิ่งจากยอดหอคอยลงมายังพื้นดิน ด้วยความเร็วเพียง 2 วินาที แต่ก่อนที่จะเล่นนั้นสำรวจหัวใจของตัวเองให้ดีว่าไม่มีโรคแทรกซ้อน เพราะความหวาดเสียวนี้คือที่ 1 ในโลกและอาจจะทำให้หัวใจคุณหยุดเต้นได้
บิ๊กซ็อต ลาสเวกัส

อันดับที่ 2 การโดยสารมอเตอร์ไซค์ ตุ๊กตุ๊กและแท็กซี่ กรุงเทพ ประเทศไทย

หากคุณมีโอกาสได้มาที่เมืองหลวงของประเทศไทย ลองมองหาพี่วิน (วินมอเตอร์ไซค์) ที่สวมเสื้อกักสีส้ม เขาผู้นั้นแหละจะพาคุณไปซอกแซกตามตรอกซอยต่างๆ รวมถึงถนนใหญ่ที่แม้ว่าจะรถติดแค่ไหน แต่เขาสามารถเลี้ยวลัดเลาะได้อย่างไม่ต้องกลัวว่าจะไปถึงที่หมายช้า นอกจากนี้ยังมีรถตุ๊กตุ๊กที่วันดีคืนดีคนขับเกิดอยากซิ่งจนยกล้อหน้า และรถแท็กซี่ก็ขับเร็วไม่น้อยหนีรถมอเตอร์ไซและตุ๊กตุ๊กเหมือนกัน
10 อันดับกิจกรรม สุดหวาดเสียว