วันที่ปัจจุบัน:13 January, 2021

10 อันดับ ยูทูปเบอร์ไทย คนติดตามหลักล้าน

การที่จะเป็นยูทูปเบอร์นั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงท่านมีกล้องหนึ่งตัว และมีคอนเทนน์หรือความคิดดีๆ ก็สามารถเป็นได้แล้ว แต่การที่จะเป็นยูทูปเบอร์ที่มีชื่อเสียงและโด่งดังได้นั้น มันคือเรื่องยากที่เดียวเลย และคุณรู้หรือไม่ว่าเน็ตไอดอลบางคน ก็ผันตัวมาเป็นยูทูปเบอร์ หรือเจ้าของช่อง มีหน้าที่ในการสร้างสรรค์คลิป ซึ่งเปรียบเสมือนผู้ผลิตรายการของช่องทีวีนั้นเอง วันนี้เราจึงมี 10 ยูทูปเบอร์ไทย คนติดตามหลัก 5 ล้าน มาให้คุณผู้ชมได้รู้กัน ว่ายูทูปเบอร์ไทยเราก็เก่งเหมือนกันนะ

อันดับที่ 1 KayKai Salaider จำนวนผู้ติดตาม 12.8 ล้านคน

จากเน็ตไอดอลที่ดด่งดังจนผันตัวเองมาเป็นยูทูปเบอร์ เชาเป็นยูทูปเบอร์ไทยคนแรกที่มียอด SUBSCRIBE มากกว่า 10 ล้านซับ เขาเป็นสาวน้อยวัยเพียง 23 ปี ถือว่าเป็นช่องยูทูปที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในไทยเลยก็ว่าได้

เก๋ไก๋

อันดับที่ 2 BIE THE SKA จำนวนผู้ติดตาม 11 ล้านคน

เขาคนนี้จัดได้ว่าเป็นยูทูปเบอร์อันดับแรกๆ และต้นๆของเมืองไทย คลิปแรกของเขาเป็นตัวตั้งแต่ 2008 เขาดังจากการ cover เพลง รับจ้างบอกรัก โดยcover เพลง I need somebody ของบี้เดอะสตาร์ ทำให้เขาได้ฉายาว่า บี้ มาโดยปริยาย
10 อันดับ ยูทูปเบอร์ไทย คนติดตามหลักล้าน 17

อันดับที่ 3  จำนวนผู้ติดตาม 10.9 ล้านคน

นับว่าเป็นช่องแคสเกมส์ที่มีคนรู้จักมากช่องหนึ่ง เขาเป็นนักแคสเกมส์หรือที่เรียกว่า เกมแคสเตอร์ ที่ถือว่ามีผู้ติดตามอันดับ 1 ในไทย เด็กแฟนคลับต่างเรียกเธอว่า “พี่แป้ง”