10 อันดับ ยูทูปเบอร์ไทย คนติดตามหลักล้าน

การที่จะเป็นยูทูปเบอร์นั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงท่านมีกล้องหนึ่งตัว และมีคอนเทนน์หรือความคิดดีๆ ก็สามารถเป็นได้แล้ว แต่การที่จะเป็นยูทูปเบอร์ที่มีชื่อเสียงและโด่งดังได้นั้น มันคือเรื่องยากที่เดียวเลย และคุณรู้หรือไม่ว่าเน็ตไอดอลบางคน ก็ผันตัวมาเป็นยูทูปเบอร์ หรือเจ้าของช่อง มีหน้าที่ในการสร้างสรรค์คลิป ซึ่งเปรียบเสมือนผู้ผลิตรายการของช่องทีวีนั้นเอง วันนี้เราจึงมี 10 ยูทูปเบอร์ไทย คนติดตามหลัก 5 ล้าน มาให้คุณผู้ชมได้รู้กัน ว่ายูทูปเบอร์ไทยเราก็เก่งเหมือนกันนะ

อันดับที่ 1 KayKai Salaider จำนวนผู้ติดตาม 12.8 ล้านคน

จากเน็ตไอดอลที่ดด่งดังจนผันตัวเองมาเป็นยูทูปเบอร์ เชาเป็นยูทูปเบอร์ไทยคนแรกที่มียอด SUBSCRIBE มากกว่า 10 ล้านซับ เขาเป็นสาวน้อยวัยเพียง 23 ปี ถือว่าเป็นช่องยูทูปที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในไทยเลยก็ว่าได้

เก๋ไก๋

อันดับที่ 2 BIE THE SKA จำนวนผู้ติดตาม 11 ล้านคน

เขาคนนี้จัดได้ว่าเป็นยูทูปเบอร์อันดับแรกๆ และต้นๆของเมืองไทย คลิปแรกของเขาเป็นตัวตั้งแต่ 2008 เขาดังจากการ cover เพลง รับจ้างบอกรัก โดยcover เพลง I need somebody ของบี้เดอะสตาร์ ทำให้เขาได้ฉายาว่า บี้ มาโดยปริยาย
10 อันดับ ยูทูปเบอร์ไทย คนติดตามหลักล้าน 17

อันดับที่ 3  จำนวนผู้ติดตาม 10.9 ล้านคน

นับว่าเป็นช่องแคสเกมส์ที่มีคนรู้จักมากช่องหนึ่ง เขาเป็นนักแคสเกมส์หรือที่เรียกว่า เกมแคสเตอร์ ที่ถือว่ามีผู้ติดตามอันดับ 1 ในไทย เด็กแฟนคลับต่างเรียกเธอว่า “พี่แป้ง”
ZBING Z

อันดับที่ 4 MY MATE NATE จำนวนผู้ติดตาม 8.9 ล้าน

เขาเป็นชาวต่างชาติที่เขามาทำงานในประเทสไทย ทุกคนก็เคยคุ้นหน้ากันอยู่แล้ว เพราะเขาผลิตคอนเทนน์ที่ปังออกมาเป็นประจำ เขาเคยมีข่าวดังระดับประเทศ เพราะคอนเทนน์ที่วางเหรียญไว้บนรางรถไฟ และเขาก็ออกมาขอโทษสังคมภายหลัง
10 อันดับ ยูทูปเบอร์ไทย คนติดตามหลักล้าน 18

อันดับที่ 5 ครูนกเล็ก จำนวนผู้ติดตาม 8.36 ล้านคน

เขาเป็นช่องี่เสนอคอนเทนน์แนวครอบครัว แต่เขาดังได้เพียงข้ามคืนคือการนำเพลงฮิตติดกระแสอย่างPPAP หรือ Pineapple-Apple-Pen มาประกอบการเรียนการสอนนั้นเอง
10 อันดับ ยูทูปเบอร์ไทย คนติดตามหลักล้าน 19

อันดับที่ 6 UDiEX2 จำนวนผู้ติดตาม 7.32 ล้านคน

ยูดาย เขาเป็นทั้งนักแคสเกมและยูทูปเบอร์ชื่อดัง ด้วยคาแร็คเตอร์เฉพาะตัวของเขาและคำพูดสุดกวน ใช่องของเขาส่วนมากก็จะเป็นการแคสเกมสืและ การทำคลิปแกล้งแฟน
10 อันดับ ยูทูปเบอร์ไทย คนติดตามหลักล้าน 20

อันดับที่ 7 CGGG จำนวนผู้ติดตาม 6.85 ล้าน

อีกหนึ่งกับยูทูปเบอร์ที่อายุน้อยที่สุด เขาอายุเพียง 23 ปี  แต่ช่องเขามีผู้ติดตามถึง 6 ล้านกว่าคน CGGG เขาถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนในการเป็นแคสยเตอร์ตัวท็อป
10 อันดับ ยูทูปเบอร์ไทย คนติดตามหลักล้าน 21

อันดับที่ 8 VRZOCHANNEL จำนวนผู้ติดตาม 6.35 ล้านคน

เขาคือช่องยูทูปของคนรุ่นใหม่ ที่มีไเดียสร้างสรรค์มากๆ เขาเป็นช่องวาไรตี้สนุกๆ โดยมีผู้ก่อตั้งช่องคือ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย ถึงเมื่อก่อนจะเป็นการรวมกลุ่มกันที่สนุกกว่านี้ ต่ตอนนี้ก็ยังสนุกอยู่นะ
10 อันดับ ยูทูปเบอร์ไทย คนติดตามหลักล้าน 22

อันดับที่ 9 TAE จำนวนผู้ติดตาม 6.34 ล้านคน

เมื่อก่อนเขาก็แค่แคสเกมส์ธรรมดาๆ แต่มันดันไม่ปังซะงั้นเขาจึงหันมาทำคลิปการทดลองต่างๆแบบสนุกๆ แต่ดันมีคนดูและยอดซับก็พุ่งกระฉูดเลยทีเดียว
10 อันดับ ยูทูปเบอร์ไทย คนติดตามหลักล้าน 23

อันดับที่ 10 HEARTROCKER ผู้ติดตาม 5.78 ล้านคน

หากใครเป็นเกมส์เมอร์ ก็คงไม่มีที่จะไม่รู้จักเขาคนนี้ “พี่เอก” นักแคสเกมส์ระดับตำนาน เขามีเสียงที่หล่อ และแคสต์เกมแบบจริงจังมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมส์อย่างมาก
10 อันดับ ยูทูปเบอร์ไทย คนติดตามหลักล้าน 24

ติดต่อเราได้ที่นี่