10 อันดับเว็บไซต์ จองตั๋วเครื่องบิน สายเที่ยวห้ามพลาด

เมืองท่องเที่ยวกำลังจะปลดล็อคดาวน์ สายเที่ยวอย่างเราก็ลัลลา และคิดแพลนไว้แล้วใช่ไหมหละว่าจะไปไหน แต่ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือตั๋วเครื่องบิน และการจองตั๋วเครื่องบิน หรือแม้กระทั่งการเช็คราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อนๆมือใหม่ของสายเที่ยวก็อาจจะไม่ค่อยรู้ แต่วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว มีทั้้ง แอป เพจ เว็บไซต์ จองตั๋วเครื่องบิน คุณจะไม่พลาดโปรดีๆ ราคาโดนๆ

ภาพรวมหัวข้อเนื้อหา

อันดับที่ 1  Skyscanner

เว็บไซต์นี้เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้นๆของไทยเลยแหละ เพราะที่นี่นเช็คราคาได้ทุกที่ที่คุณอยากไป และเขาจะคัดให้คุณว่ามีสายการบินไหนที่มีราคาและเวลาที่เหมาะสมกับทริปของคุณมากที่สุด แถมคุณยังสามารถสลับสายการบินได้ ระหว่างขาไปและขากลับคนละสายการบิน เมื่อคุณเลือกสายการบินแล้ว เว็บไซต์ก็จะย้ายคุณไปยังหน้าเว็บไซต์ของสายบินนั้นๆที่คุณเลือก เพื่อทำการจองตอ่ไป
10 อันดับเว็บไซต์ จองตั๋วเครื่องบิน สายเที่ยวห้ามพลาด 21

อันดับที่ 2 Expedia

เอ็กซ์พีเดียเป็นเว็บไซต์เอเจนซี่ ที่ขายตั๋วเครื่องบินของหลากหลายสายการบินทั่วโลก ทำให้คุณสามารถเปรียบเที่ยวราคาของแต่ละสายการบินได้ง่ายๆ ข้อดีของเว็บไซต์นี้ก็คือุณสามารถจองขาไปและขากลับคนละสายการบินได้ และที่นี่ยังมีโปรโมชั่นขายตั๋วถูกอีกด้วย เรียกได้ว่าเกินคุ้ม ขั้นตอนการจองก็ง่ายๆไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด

10 อันดับเว็บไซต์ จองตั๋วเครื่องบิน สายเที่ยวห้ามพลาด 22

อันดับที่ 3 Traveloka

ทุกคนคงคุ้นชินกับชื่อนี้แน่นอนเพราะว่าเราสามารถจองที่พักผ่านทางเว็บไซต์นี้ได้ แถมยังมีแอพอีกด้วยนะ คุณสามรถจองตั๋วเครื่องบินผ่านทางแอพหรือเว็บไซต์ทราเวลโลก้าได้เลย ขอดีและขอเด็ดของเว็บนี้ก็คือ ฟรีค่าธรรมเนียมตัดบัตร ทั้งมีส่วนลดและไม่เสียค่าตัดบัตรอีกด้วย เพราะโดยปกติแล้วการจองตั๋วเครื่องบินผ่านทางเว็บไซต์ ต้องเจอทั้งค่าตัดบัตร ค่าธรรมเนียมการจ่ายเงิน เผลอๆแพงกว่าค่าตั๋ว แต่ที่นี้ไม่เสียอย่างแน่นอน
10 อันดับเว็บไซต์ จองตั๋วเครื่องบิน สายเที่ยวห้ามพลาด 23

อันดับที่ 4  kayak

เว็บไวต์นี้ใช้ดูเช็คและเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และเช่ารถ หรือหากจะเหมาแพ็คเกจท่องเที่ยวก็มีให้คุณ เว็บไซต์นี้มีข้อพิเศษคือมีฟังก์ชัน Explore หน้าจอของคุณจะแสดงแผนที่โลกพร้อมกับราคาตั๋วที่ถูกที่สุดของเส้นทางที่คุณต้องการจะไป
10 อันดับเว็บไซต์ จองตั๋วเครื่องบิน สายเที่ยวห้ามพลาด 24

อันดับที่ 5  Google Flights

กูเกิ้ลเป็นทุกอย่างให้คุณจริงๆ และล่าสุดเป็นเว็บเช็คราคาตั๋วเครื่องบิน กูเกิ้ลมีสิ่งพิเศษคือคุณสามารถดูราคาทั้งเดือนได้ คุณสามารถดูได้ทั้งเดือนหรือทั้งปี ว่าช่วงไหนราคาตั๋วคุณถูกที่สุด ไม่ต้องเสียเวลามาจิ้มวันไปวันกลับให้เสียเวลากันเลย
10 อันดับเว็บไซต์ จองตั๋วเครื่องบิน สายเที่ยวห้ามพลาด 25

อันดับที่ 6 Cheapticket

เว็บไซต์นี้สามารถค้นหาราคาที่ถูกที่สุดของแต่ละเส้นทางการบินได้ คุณจะเจอราคาที่ถูกที่สุดในช่วงเวลานั้นๆ ข้อดีของเว็บไซต์นี้ก็คือจะข้อเสนอที่ดีที่สุดของวันนี้ และหน้าเว็บไซต์จะแสดงราคาพิเศษทั้งในและต่างประเทศให้คุณเลือก เหมาะกับสายเที่ยวที่หาราคาสุดคุ้ม
10 อันดับเว็บไซต์ จองตั๋วเครื่องบิน สายเที่ยวห้ามพลาด 26

อันดับที่ 7  Asia Travel

ไม่ว่าคุณจะจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม หรือทัวร์ที่เข้าชมสถานที่ต่างๆ หรือแม้กระทั่งการเช่ารถ เว็บไซต์และเพจนี้สามรถทำให้คุณได้ทุกอย่าง ข้อดีของเว็บนี้ก็คือคุณสามรถค้นหาราคาที่ถูกที่สุดของแต่ละสายการบินได้เลย ที่พิเศษสุดกว่านั้นเว็บนี้ยังมีแพ็คเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักอีกด้วย
10 อันดับเว็บไซต์ จองตั๋วเครื่องบิน สายเที่ยวห้ามพลาด 27

อันดับที่ 8  Ar-pae.com

อาแป๊ะ ที่ไม่ได้มีแค่เว็บไซต์เพราะเขามีเพจด้วย เมื่อไรที่มีโปรโมชั่นมาแรง อาแปะจะอัพเดทหน้าเพจทันที เดิิมที่อาแป๊ะเคยเป็นเพจด้านการท่องเที่ยวแนะนำโปรเด็ด ตอนนี้เขาได้เป็นดอเจนซี่คัดโปรโมชั้นตั๋วถูกๆ มาให้คุณ Little-Pae จะคัดสรรราคาที่ดีที่สุดให้กับคุณ และที่นี่ยังมีการจองที่พัก บัตรpass ต่างๆ คุณสามารถทักไปทางเวพจหรือโทรเขาจะส่งโปรโมชั่นดีๆมาให้คุณเลย
10 อันดับเว็บไซต์ จองตั๋วเครื่องบิน สายเที่ยวห้ามพลาด 28

อันดับที่ 9  ThaiFlight

คุณสามรถหาตารางการบินภายในประเทศไทยได้ เป็นแอพที่รวมภาษีสนามบิน ข้อมูลเที่ยวบินและราคาตั๋วที่ตรงกับสายบินที่คุณต้องการแบบเรียลไทม์ทุกครั้งที่คุณค้นหา และยังมีปุ่มโทรออกเพื่อให้คุณติดต่อเพื่อจองตั๋วโดยตรง ถือว่าสะดวกมากๆเลยแหละ
10 อันดับเว็บไซต์ จองตั๋วเครื่องบิน สายเที่ยวห้ามพลาด 29

อันดับที่ 10 เพื่อนบอกโปร

เพจนี้จะมีความคล้ายกับเพจอาแป๊ะติดโปร เพจนี้จะแจกแจงรายละเอียดชัดเจน ว่าจองสายการบินอะไรถึงถูกที่สุด แต่ความพิเศาคือจะมีการบอกโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดอีกมากมาย มีโค้ดลดราคาจองที่พักกับเอ็กซ์พีเดีย โค้ดราคาPocket Wifi โค้ดลดราคาค่าตั๋วรถไฟ บอกเลยว่ามีโค้ดส่วนลดเยอะมากก
10 อันดับเว็บไซต์ จองตั๋วเครื่องบิน สายเที่ยวห้ามพลาด 30

ติดต่อเราได้ที่นี่