10 อันดับ บริษัทรับทำระบบสายพานลำเลียง

สายพานลำเลียง เป็นระบบขนถ่ายวัสดุอย่างต่อเนื่อง จากจุดหนึ่งไปยังจุดหนึ่ง ที่สามารถขนถ่ายได้ทั้งแนวระนาบ แนวเอียงหรือแม้แต่ขนถ่ายแบบขึ้น-ลง ก็เปรียบเสมือนเส้นเลือดใหญ่ในร่างกายของคนเรา เพราะถ้าไม่มีเส้นเลือดใหญ่หรือสายพาน ก็คงจะลำเลียงสินค้าหรือเลือดไปไม่ถึงจุดหมาย จึงนับได้ว่า ระบบสายพานลำเลียง ก็เป็นส่วนสำคัญในระบบอุตสาหกรรม วันนี้เราจะพาไปดูว่ามีบริษัทไหนรับทำระบบสายพายลำเลียงบ้าง

อันดับที่ 1 DAIFUKU

สายพานลำเลียง Daifuka สามารถออกแบบการจัดเรียงได้หลายรูปแบบ เพื่อให้เหมาะแก่การจัดส่งและการผลิต ระบบลำเลียงสายพานที่นี่สินค้าหรือวัสดุจะไม่ได้รับความเสียหายอย่างแน่นอน ด้วยระบบสายพานที่มีประสิทธิภาพ

ระบบสายพานลำเลียง ของไดฟุกิ มีกี่ประเภท?

  1. ระบบสายพานแบบไร้โซ่ “ระบบขับเคลื่อนอิสระ”
  2. สายพานลำเลียง เครื่องคัดแยกแบบถาดเอียง
  3. ระบบสายพานแบบใช้โซ่
  4. ระบบสายพารลำเลียงถาดขนส่งสัมภาระ

Daifuku ให้อะไรคุณบ้าง ?

10 อันดับ บริษัทรับทำระบบสายพานลำเลียง 5

เหมาะสำหรับ ทุกๆโรงงานตามความต้องการของผู้สั่ง อีกทั้งยังมีกระบวนการและระบบสายพานลำเลียงสำหรับการขนถ่ายกระเป๋าสัมภาระที่สนามบินอีกด้วย ขึ้นชื่อว่าเป็นระบบนั้นสามารถช่วยให้ประหยัดเวลาในการทำงานของมนุษย์หลายเท่าตัว ซึ่งก็ต้องแรกมาด้วยต้นทุนในการสั่งซื้อแสนแพง แต่ถือว่าคุ้มมากสำหรับธุรกิจโรงงานขนาดใหญ่

แนะนำช่องทางติดต่อ: https://www.daifuku.com/th/

อันดับที่ 2 Conveydtech

ที่นี่คุณสามรถกำหนดสเปคและแบบ ระบบสายพานลำเลียงตามที่คุณต้องการได้เลย ที่นี่มีความพิเศษคือคุณสามรถเยี่ยมชมภาพตัวอย่างเพราะที่นี่ได้แบ่งเอาไว้เป็นหมวดหมู่ พร้อมด้วยรหัสอ้างอิงสะดวกสบายต่อลูกคุณ ที่นี่ยังมีอะไหล่สำหรับการซ่อมแซมที่หลากหลายชนิดอีกด้วย

ระบบสายพานลำเลียง คอนเวย์ ดีเทค จำกัด

1. ระบบสายพานลำเลียง Belt Conveyor
2. ระบบสายพานลำเลียง Mini Belt Conveyor
3. ระบบสายพานลำเลียง Rubber Belt Conveyor
4. ระบบสายพานลำเลียง Roller Conveyor
5. ระบบสายพานลำเลียง Top Chain Conveyor
6. ระบบสายพานลำเลียง Wire Mesh Conveyor
7. ระบบสายพานลำเลียง Modular Belt Conveyor
8. ระบบสายพานลำเลียง Overhead Conveyor

เหมาะกับใครบ้าง?

เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องกานที่จะใช้งานจริงเช่น โรงงานอุตสาหกรรม ลำเลียงแก้ว, ลำเลียงเซรามิก, ลำเลียงพลาสติก, ลำเลียงยางพารา, ลำเลียงอาหารคนและสัตว์, ลำเลียงเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ หรือแม้กระทั้งลำเลียงขยะมูลฝอย เพื่อแปรรูปหรือคัดขยะ เราก็มี และกำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก

บริษัท คอนเวย์ ดีเทค จำกัด (Conveydtech) อะไหล่สายพานลำเลียง ก็มีให้เปลี่ยน สามารถดูสินค้าได้ที่ https://www.conveydtech.com/ และสินค้าอื่นๆที่น่าสนใจมากมาย

อันดับที่ 3 Siamsuntech

ที่บริษัท สยามซันเทค จำกัด โดดเด่นในเรื่อง สายพานลำเลียงกระสอบ เหมาะสำหรับขนย้ายวัสดุที่บรรจุโดดกระสอบ เช่น ข้าว ปุ๋ย แป้งสาลี ที่นี่เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง เลือกตำแหน่งปล่อยวัสดุด้วย Tipper มีเสียงรบกสนต่ำ ด้วยลูกปืนที่มีคุณภาพสูง มีความทนทานและคุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด

สายพานลำเลียง

อันดับที่ 4  CONVEYMACHINE

บริษัท คอนเวย์แมชชีน จำกัด บริการให้คำปรึกษา อีกทั้งยังรับออกแบบระบบลำเลียงสายพาน เพื่อความสะดวกและทุ่นแรง เพื่อผลผลิตหรือวัสดุที่ได้คุณภาพตามที่ต้องการ เราจัดทำให้ด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันมัย และได้มาตรฐาน โดยวิศวกรผู้เชียวชาญและมากประสบการณ์

อันดับที่ 5  C.V.DESIGN

บริษัท ซี.วี. ดีไซน์ จำกัด ที่นี่บริการผลิตและจำหน่ายระบบสายพาน และยังมีอะไหล่สำหรับซ่อมแซมสายพานลำเลียง และยังมีสายพานลำเลียงแบบสำเร็จที่ได้มาตรฐานตามโรงงาน หรือคุณจะออกแบบเองก็ยังได้ ไม่ใช่เพีงแค่การออกแบบและผลิตที่นี่ยังติดตั้งให้จนสำเร็จทุกขั้นตอน

อันดับที่ 6  NTC CONVEYOR

บริษัท เอ็น ที ซี คอนเวเยอร์ จำกัด เป็นผู้รับเหมางานในระบบลำเลียง ออกแบบ และติดตั้งระบบลำเลียง ที่นี่รับทำตามแบบของลูกค้าตามใจต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการลำเลียงแบบในร่มหรือกลางแจ้ง ได้รับการการันตีทั้งญี่ปุ่นและยุโรป
10 อันดับ บริษัทรับทำระบบสายพานลำเลียง 6

อันดับที่ 7 SBC CONVEYOR

บริษัทเอสบีซี รับออกแบบรับทำระบบสายพานลำเลียง ที่นี่มีความพร้อมทั้งทางด้านบุคลากรและอุปกรณ์ต่างๆ จึงทำให้ชิ้นงานที่ออกมามีประสิทธิภาพ ไม่ใช่รับทำแค่เพียงสายพานลำเลียง เพราะที่นี่ยังมีอะไหล่สายพานลำเลียงไว้รองรับลูกค้าที่ต้องการจะซ่อมแซม ที่สำคัญที่นี่มีบริการสายปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง นับได้ว่าสะดวกต่อลูกค้าอย่างมาก

อันดับที่ 8 ผลิตสายพานอุตสาหกรรม

บริษัท ซันโตซึ ซัพพลาย เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายระบบลำเลียงทุกประเภท ถ้าหากคุณไม่ต้องการที่จะออกแบบ ที่นี่ก็มีจัดจำหน่ายแบบสำเร็จ ซึ่งจัดทำโดยช่างผู้ชำนาญการ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความรู้และประสบการณ์ และยังมีการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพสินค้าของคุณจะไม่ได้รับความเสียหาย และยังมีการปรึกษาและบริการนอกสถานที่เพื่อความสะดวกของลูกค้าอีกด้วย

อันดับที่ 9 Rungrojthai

บริษัท รุ่งโรจน์ไทย จำกัด รับผลิตและสร้างระบบลำเลียง เครื่องลำเลียง บริษัทนี้เปิดยาวนานมาถึง 30 ปี ด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน ทำให้บริษัทนี้เป็นที่รู้จักอย่างดี เป็นที่ไว้วางใจจจากลูกในวงการอุตสหากรรม  ที่นี่มีสายพานลำเลียงทุกชนิด และทุกระบบ และยังมีอะไหล่เพื่อการซ่อมแซม หากมาที่บริษัทนี้เรียกได้ว่าครบครันทุกอย่างจริงๆ

อันดับที่ 10 CONVEYOR GUIDE CO.,LTD

บริษัท คอนเวเยอร์ไกด์ จำกัด บริษัทนี้มีความพิเศษคือ จะเน้นการแบ่งปันความรู้เรื่องสายพานลำเลียง เป็นทีมงานจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มาแบ่งปันความรู้ และยังรับทำสายพานลำเลียง แต่ไม่ใช่ทุกชนิด แต่ถ้าหากสินค้าที่นี่ไม่มีจำหน่าย พวกเขาก็จะแนะนำคนขายอื่นในเครือข่ายให้คุณ บอกได้เลยว่าบริษัทนี้เป็นกันเองมากๆ เพราะว่าเป็นคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมให้ความรู้และให้คำปรึกษากับคุณ

ติดต่อเราได้ที่นี่