รีวิว 10 เว็บไซต์จำหน่ายเน็ตบ้าน ราคาถูกพร้อมโปรสุดพิเศษมมากมาย

ว่าด้วยเรื่องอินเทอร์เน็ตบอกเลยว่าใครไม่เคยใช้เน็ตซักครั้งเลยคงจะเป็นไปไม่ได้ในปัจจุบันนี้ ซึ่งแทบทุกบ้าน ทุกที่ทำงาน ทุกร้านกาแฟ หรือ สถานที่ให้บริการต่างๆ ก็มีอินเทอร์เน็ตในเราใช้ทุกที่จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเราจะไปตรงไหนก็จะมีเน็ตให้เราใช้อย่างแน่นอน เว้นแต่เพื่อนๆ จะเขาไปในป่าที่ห่างใกล้ มากๆ หรือขึ้นเขา แบบนั้นเราก็อาจจะไม่มีเน็ตใช้ได้เป็นเรื่องปกติเด้อ ฮ่าๆ เรารู้ว่าเพื่อนๆ อ่านมาถึงจุดนี้ต้องมีคำถามในใจว่าแอดมินจะเวอร์ไปไหน เอาหละอย่าเสียเวลาเราไปดูกันดีกว่าว่าหากเพื่อนๆ คนไหนคิดจะติดเน็ตบ้านแล้วยังไม่รู้ว่าจะซื้อเจ้าไหนดี วันนี้แอดมินได้รวบรวมมาให้แล้ว 10 เว็บไซต์ที่แอดมินนำมาเสนอเป็นเพียงเว็บที่แอดมินใช้บริการอยู่ และ เคยใช้บริการ ไม่ได้มีการโฆษณาแต่อย่างใดเด้อ เพื่อนๆ จะเลือกเจ้าไหนก็ตามใจชอบจร้า

ภาพรวมหัวข้อเนื้อหา

รีวิว 10 เว็บจำหน่ายเน็ตบ้านราคาถูก

1. เว็บ AisFibre หลัก

เริ่มต้นด้วยเว็บไซต์หลักก่อนเลยละกัน จริงๆถ้าให้แอดแนะนำก็ซื้อจากผู้ให้บริการหลักได้เลยนะจะดีกว่าแต่ในส่วนขอเสอนพิเศษก็อาจจะได้น้อยกว่าตัวแทนเพราะเนื่องจากตัวแทนเขาจะเสนอโปรโมทชั่นให้เราได้ดีกว่า แต่ทั้งนี้หากเพื่อนๆ คนไหนอยากมั่นใจและได้ติดเน็ตแน่นอนก็เลือกใช้บริการเน็ตบ้านจากเจ้าหลักได้เลนนร้าาา

ช่องทางการติดต่อ

Web : https://www.ais.th/fibre/index.html

เพิ่มเติม

เพื่อนๆ สามารถติดต่อผ่านเว็บไซต์ได้เลย สำหรับใครที่สามารถรอได้แบบไม่รีบร้อนนะ เพราะส่วนใหญ่แล้วเว็บหลักเข้าจะให้ติดต่อผ่านทางอีเมล์ซึ่งอาจจะใช้เวลาพอสมควร ก่อนที่เขาจะติดต่อกลับอาจจะต้องประสานงานกับทีมติดตั้งก่อนที่เขาจะโทรหาเราอีกครั้ง

เว็บ AIS Fibre หลัก

2. เว็บ AisFibreForyou

เรามาต่อกันในโหมด เน็ตบ้านขอว AIS Fibre กันต่อเนอะสำหรับเจ้าที่แอดได้มาแนะนำนั้นเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับการรับรองว่าคือตัวแทนจำหน่ายอินเทอร์เน็ตบ้านที่ดีที่สุดเลยในตอนนี้ เรียกได้ว่าเว็บไซต์นี้ให้บริการและช่วยเหลือแก้ไขปัญหาได้ตลอดเวลามีแอดมินค่อยให้คำแนะนำอยู่ตลอดซึ่ง อีกทั้วเว็บไซต์นี้เพื่อนๆสามารถสอบถาม และแจ้งได้เลยว่าอยากใช้งานเน็ตแบบไหน ปรึกษาได้ว่าต้องใช้เน็ตราคาเท่าไหร่ถึงจะคุ้ม บอกเลยเขามีโปรโมชั่นพิเศษให้เราเลือกเพีย

ช่องทางการติดต่อ Ais Fibre Foryou

Tel : 065 260 4745
Line : https://lin.ee/Qf0KuDO
Facebook : AIS Fibre For You
Email : [email protected]
Web : https://aisfibreforyou.com/

Ais fibre foryou

3. เว็บ Ais Internet Fiber

เดี๋ยวแอดแนะนำค่าย AIS ก่อนนะสำหรับค่ายอื่นๆ รอก่อนเด้อจร้า  มากันต่อกับเว็บไซต์อีก 1 เจ้าที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันกับเจ้าก่อนหน้า ซึ่งเว็บไซต์นี้ก็เป็นตัวแทนจำหน่ายเช่นเดียวกัน ซึ่งเขามีทีมงานซับพอร์ตให้เราด้วยหากมีปัญหาเน็ตเสียหลังจากการติดตั้งของเจ้านี้ไปแล้ว ซึ่งบอกเลยว่าซับพอร์ตดีมากแม่ ทำไมแอดถึงพูดได้เพราว่าแอดใช้บริการเจ้านี้อยู่นั้นเองฮ่าๆ

ช่องทางการติดต่อ AIS Internet Fibre

Tel : 0956539378
Line : lin.ee/RaqRTU3
Web : https://www.aisinternetfiber.com/

Ais internet fibre

4. เว็บ Ais Fibre FLS

อีกเจ้าที่เราอยากแนะนำ เป็นเว็บตัวแทนจำหน่ายของ AIS โดยตรงมีแพ๊กเกจให้เลือกมากมายพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ บอกเลยว่าจัดเต็มมากสำหรับเว็บไซต์นี้ สำหรับเพื่อนๆ ที่อยู่พื้นที่เขตภาคเหนือ เจ้านี้เขาสามารถซับพอร์ตเราได้เลยเมื่ออินเทอร์เน็ตของเพื่อนๆ มีปัญหา แอดมินค่อยตอบตลอดเวลา พร้อมแนะนำแพ๊กเกจให้คำปรึกษาได้ดี แนะนำเลยจร้าาา

ช่องทางการติดต่อเรา AIS FLS

Tel : 0615511963
Line :https://lin.ee/n5yHQlz
Facebook : AISFIBREFLS
Email : [email protected]
Web : https://aisfibrefls.com/

AIS FLS

5. เว็บไซต์ 3 BB (หลัก)

มาย้ายมาเจ้า 3 BB บ้างซึ่งเป็นอีกเจ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของแถมเพียบ จัดเต็มไม่ว่าจะดูหนังช่องหนังต่างๆ คอหนังก็ไม่ควรพาดแอดบอกเลยซึ่งที่แอดแนะนำคือแอดก็ใช้บริการติดตั้งในบ้านคุณแม่ของแอดเช่นกันเพราะแอดอยากได้ HBO มากคือดูหนังกันแบบจุใจเลยทีเดียวแถมได้เน็ตแรงๆ ไว้ใช้อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ 3BB (เว็บหลัก)

Tel : 1530
Web : https://fiber.3bb.co.th/

เว็บไซต์ 3BB

 

6. เว็บ เน็ตบ้าน TOT (หลัก)

และนี่ก็คืออีกเจ้าที่ให้เน็ตเต็มสปีดมีให้เลือกหลากหลายราคา เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่บอกเลยว่าราคาถูกมาก พร้อมมีแพ๊กเกจให้เลือกมากมายเป็นอีกเว็บไซต์ที่แอดมินอยากแนะนำจร้า

ช่องทางการติดต่อ TOT (เว็บหลัก)

Web : https://www.tot.co.th/

เว็บไซต์ TOT

7. เว็บ เน็ตบ้าน ทรู (หลัก)

เป็นอีกค่าอินเทอน์เน็ตบ้านที่ได้รับความนิยม เป็นค่ายที่ให้บริการเน็ตให้ราคาถูก แถมยังได้เน็ตเร็วแรงของแถมมากมายพร้อมกับหากเพื่อนๆ มีปัญหาเรื่องการใช้เน็ตทางทีมงานจะประสารงานให้ทีมช่างไปแก้ไขได้เลย (เวลาทำการเด้อ โทรไปเที่ยงคืนก็ไม่มีใครมานะเพื่อนๆ)

ช่องทางการติดต่อ เน็ตบ้านทรู (หลัก)

Web : https://www.true.th/trueonline/site/package

เน็ตบ้านทรู

 

8. เว็บตัวแทนเน็ตบ้านทรู

เป็นอีกเจ้าที่เราอยากแนะนำจร้า เว็บนี้ให้บริการดีมากการตอบกลับของแอดมินรวดเร็วมาก ช่วยเหลือและแนะนำแพ๊กเกจได้ถูกใจมากราคาพิเศษเพียบแอดมินส่วนการบริการอื่นเพื่อนลองสอบถามดูนะว่ามีโปรไหนเด็ดๆ บ้าง

ช่องทางการติดต่อ เว็บตัวแทนเน็ตบ้านทรู

Tel : 097-454-8809
Web :https://truefiberplus.com/

ตัวแทนเน็ตบ้านทรู

9. เว็บไซต์ เน็ตทรู Fiberdealer

เป็นเว็บไซต์ที่มีแพ๊กเกจให้เลือกเยอะมาก บอกได้เลยว่าราคาถูกมากๆ เลยให้บริการดีแอดมินตอบตลอดเวลา พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเลยเจ้านี้ดีรับประกันเลยจร้า

ช่องทางการติดต่อ เน็ตทรู Fiberdealer

Tel : 081-356-4554
Line : @wifibytrue
Web : https://truefiberplus.com/

ตัวแทนเน็ตบ้าน

10. เน็ตบ้านที่เพื่อนๆ เลือกเอง

ข้อสุดท้ายทางเราก็อยากให้เพื่อนๆได้เลือกเองเอาที่เพื่อนๆชอบเพราะสุดท้ายเราเองนี่แหละที่เป็นผู็ใช้อินเทอร์เน็ตแอดไม่ได้ใช้งานด้วย แอดมินได้แค่แนะนำเพื่อนๆ เท่านั้น อยากได้แบบไหนลองสอบถามผู้ให้บริการดูเด้อจร้า

ติดต่อเราได้ที่นี่