10 อันดับ หนังและซีรี่ย์ใน Netflix ยอดนิยมในไทย

ในวันกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าการดูซีรี่ย์หรือหนัง เพราะมันแก้เบื่อแก้เหงาได้หนะสิ แต่ว่าจะดูเรื่องอะไรดีหล่ะถ้าคุณวนดูจนหมดแล้ว วันนี้เราจึงมีลิสต์ 10อันดับหนัง ในNetflixที่คนไทยชอบดูในคืนวันศุกร์ หรือในวันกักตัว บางคนอาจจะดูซีรี่ย์เหล่านี้หมดแล้วก็ได้ แต่ถ้าคนไหนที่ยังดูไม่หมดบอกเลยว่าต้องรีบดู เพราะเดือน พฤษภาคม2020 เรามีการจัดอันดับ 10อันดับหนัง มาดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องไหนบ้าง

อันดับที่ 1 ITAEWON CLASS

กระแสทรงผมเกาลัดก็มาจากเขานี้แหละค่ะ เรื่องนี้ได้ทั้คะแนนความนิยมทั้งตัวซีรี่ยย์และตัวนักแสดง ซีรี่ย์ที่เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มนักสู้ผู้ไม่ยอมคุกเข่าให้ใคร ได้พยายามฝึกฝนตัวเองอย่างมากเพื่อการสอบเข้าตำรวจ แต่แล้วชีวิตก็พลิกผัน เพราะว่าดันไปต่อยหน้าลุกชายเจ้าธุรกิจดังผู้มีอิทธิพลเข้า แล้วจะเกิดขึ้นกับพัคแซรอยต่อไป
10 อันดับ หนังและซีรี่ย์ใน Netflix ยอดนิยมในไทย 21

อันดับที่ 2 HAPPY OLD YEAR

ภาพยนต์แนวมินิมอล ที่ดูแบบเรียบๆแต่โดนใจผู้ชมแน่นอน เราเชื่อว่าทุกคนเคยจัดห้องแล้วดันไปเจอสิ่งของเก่าๆ ที่ทำให้นึกย้อนตอนได้มันมา หยิบดูแล้วคิดถึงความหลัง ก็เหมือนกับ จีน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่อยากจะรีโนเวทบ้านให้กลายเป็นออฟฟิศ แต่ดันไปเจอของบางอย่างของแฟนเก่า ที่ทำให้เธอตัดสินยากว่าจะทิ้งหรือจะเก็บ
10 อันดับ หนังและซีรี่ย์ใน Netflix ยอดนิยมในไทย 22

อันดับที่ 3 CRASH LANDING ON YOU

ยังคงติดอยู่ที่อันดับต้นๆใน Netflix อย่างยาวนานจริงๆ เล่าเรื่องราวของ ยุนเซรี CEO สาวสุดสตรองจากเกาหลีใต้ ที่ทดลองร่มร่อนแล้วโดนพายุพัดไปตกบนเขตทหารเส้นขนานที่ 38 องศาของเกาหลีเหนือ จนมาเจอสหายผู้กองสุดหล่อ เธอกลับบ้านเกิดไม่ได้ จะเดินต่อไปก็จะดดนกระทรวงความมั่นคงจับแน่ๆ มีเพียง สหายผู้กอง เท่านั้นที่ช่วยเธอได้
10 อันดับ หนังและซีรี่ย์ใน Netflix ยอดนิยมในไทย 23

อันดับที่ 4 WHAT’S WRONG WITH SECRETARY KIM

หนังที่ดีต่อใจใครหลายๆคน รวมถึงผู้เขียนด้วย ก็เพราะว่าพระเอกน่ารักมาก ดูเหมือนจะหยิ่งรักใครไม่เป็นแต่ดันหลงรักเลขาตัวเองซะงั้น คิมมีโซ เลขาสุดสวยที่เป็นทุกอย่างให้ท่านประธารแล้ว จนวันหนึ่งที่เธอตัดสินใจขะขอลาออก ทำให้ท่านประธานฉุกคิดได้ว่ากำลังจะเสียสิ่งมีค่าอย่างเลขาคิมไป ขอการันตีเลยว่าซีรีย์เรื่องนี้ทั้งโรแมนติกและทั้งอา
10 อันดับ หนังและซีรี่ย์ใน Netflix ยอดนิยมในไทย 24

อันดับที่ 5 HI BYE , MAMA

ซีรีย์เกาหลีที่ดีต่อใจ ครองตำแหน่งอันดับที่ 5 ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น เรื่องราวอันแสนอบอุ่นหัวใจในความรักของแม่ ชายูริ ที่เสียชีวิตไปแล้วถึง 5 ปี แต่ดันไม่ยอมไปเกิด เพราะเป็นห่วงและคิดถึงลุกมาก ในซีี่ย์ที่นอกจากจะเห็นความอบอุ่น แถสยังจะได้เห็นความโก๊ะของชายูริด้วย
10 อันดับ หนังและซีรี่ย์ใน Netflix ยอดนิยมในไทย 25

อันดับที่ 6 HOWL’S MOVING CASTLE

ภาพยนตร์เจ้าของรางวัลออสการ์ สาขาอนิเมชั่นยอดเยี่ยม โซฟี สาววัย 18 ปี ของเจ้าของร้านหมวก เขาเข้ามารับช่วงต่อกิจการของพ่อในช่วงยุคสงคราม และมีเหตุให้เข้าไปพบกับแม่มดแห่งทุ่งร้าง และถูกสาปให้เป็นสาวแก่วัย 90 ปี แลัวดซฟีจะแก้คำสาปได้อย่างไร
10 อันดับ หนังและซีรี่ย์ใน Netflix ยอดนิยมในไทย 26

อันดับที่ 7 JOHN WICK

เราเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเขา ด้วยฝีมือการแม่นปืนสุดเทพของเขาที่ฆ่าไม่ตาย แต่เขาก็ได้เลือกหันหลังให้กับวงการและใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายกับสุนัขของเขา แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะว่าเขาดันไปมีเรื่องกับลูกชายนักเลงท้องถิ่นจนมันบุกมาทำร้ายถึงบ้าน
10 อันดับ หนังและซีรี่ย์ใน Netflix ยอดนิยมในไทย 27

อันดับที่ 8 ขุนพันธ์ 2

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ ขุนพันธ์ ตำรวจน้ำดีที่มีอาคมแกร่งกล้าสามารถรอดพ้นจากดงกระสุนได้ แต่กลับต้องโดนพักงานราชการ เนื่องจากพาลูฏน้องไปกี่คนก็โนฆ่าหมด ทำให้เขาตัดสินใจร่วมแก๊งกับเสือฝ้าย เรื่ิองราวจะเป็นอย่างไร แผ่นดินจะสิ้นคนดีแล้วหรือไม่
10 อันดับ หนังและซีรี่ย์ใน Netflix ยอดนิยมในไทย 28

อันดับที่ 9 KINGDOM

ซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุค แนวซอมบี้ที่จะทำให้ทุกคนลุ้นตัวเกร็ง กับโรคระบาดสุดแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในเมือง สมัยโชซอน คนตายจำนวนเยอะมาก อีกทั้งศพเหล่านั้นดันฟื้นคืนชีพ คลุ่มคลั่งวิ่งไล่กินคนไปทั่วเมือง
10 อันดับ หนังและซีรี่ย์ใน Netflix ยอดนิยมในไทย 29

อันดับที่ 10 THE PLATFORM

ภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติสเปน ที่จะทำให้สังคมสได้ฉุกคิดด้วยเรื่องราวการแบ่งแยกชั้นชนในเรือนจำ ที่มีทั้งความโหดร้าย ป่าเถื่อน รุนแรง น่าขยะแขยง และมีความลึกลับของสถานที่กักกันนีกโทษนี้อีกมากมาย
10 อันดับ หนังและซีรี่ย์ใน Netflix ยอดนิยมในไทย 30

ติดต่อเราได้ที่นี่