วันที่ปัจจุบัน:27 March, 2021

10 อันดับ หนังและซีรี่ย์ใน Netflix ยอดนิยมในไทย

ในวันกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าการดูซีรี่ย์หรือหนัง เพราะมันแก้เบื่อแก้เหงาได้หนะสิ แต่ว่าจะดูเรื่องอะไรดีหล่ะถ้าคุณวนดูจนหมดแล้ว วันนี้เราจึงมีลิสต์ 10อันดับหนัง ในNetflixที่คนไทยชอบดูในคืนวันศุกร์ หรือในวันกักตัว บางคนอาจจะดูซีรี่ย์เหล่านี้หมดแล้วก็ได้ แต่ถ้าคนไหนที่ยังดูไม่หมดบอกเลยว่าต้องรีบดู เพราะเดือน พฤษภาคม2020 เรามีการจัดอันดับ 10อันดับหนัง มาดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องไหนบ้าง

อันดับที่ 1 ITAEWON CLASS

กระแสทรงผมเกาลัดก็มาจากเขานี้แหละค่ะ เรื่องนี้ได้ทั้คะแนนความนิยมทั้งตัวซีรี่ยย์และตัวนักแสดง ซีรี่ย์ที่เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มนักสู้ผู้ไม่ยอมคุกเข่าให้ใคร ได้พยายามฝึกฝนตัวเองอย่างมากเพื่อการสอบเข้าตำรวจ แต่แล้วชีวิตก็พลิกผัน เพราะว่าดันไปต่อยหน้าลุกชายเจ้าธุรกิจดังผู้มีอิทธิพลเข้า แล้วจะเกิดขึ้นกับพัคแซรอยต่อไป
10 อันดับ หนังและซีรี่ย์ใน Netflix ยอดนิยมในไทย 21

อันดับที่ 2 HAPPY OLD YEAR

ภาพยนต์แนวมินิมอล ที่ดูแบบเรียบๆแต่โดนใจผู้ชมแน่นอน เราเชื่อว่าทุกคนเคยจัดห้องแล้วดันไปเจอสิ่งของเก่าๆ ที่ทำให้นึกย้อนตอนได้มันมา หยิบดูแล้วคิดถึงความหลัง ก็เหมือนกับ จีน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่อยากจะรีโนเวทบ้านให้กลายเป็นออฟฟิศ แต่ดันไปเจอของบางอย่างของแฟนเก่า ที่ทำให้เธอตัดสินยากว่าจะทิ้งหรือจะเก็บ
10 อันดับ หนังและซีรี่ย์ใน Netflix ยอดนิยมในไทย 22