10 คลินิกรักษาหลุมสิว ที่เห็นผลชัด เปลี่ยนผิวให้เรียบเนียนได้จริง เลือกคลินิกรักษาหลุมสิว ที่ไหนดี

ปัญหาหลุมสิว นอกจากจะทำให้เรามีปัญหาเรื่องการแต่งหน้าแล้ว ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในบางครั้งที่ต้องออกไปพบปะผู้คนอีกด้วย หลุมสิวนั้นเกิดขึ้นได้จาก  ร่องรอยของการหายของสิวที่เป็นโพรงจากการอักเสบ เรียกวว่าเป็นแผลเป็นชนิดหลุม ที่เกิดจากสิวนั้นเอง โดยระหว่างกระบวนการที่ร่างกายกำลังรักษาการอักเสบจากผิวหนังชั้นใน จะมีการสร้างพังผืดทำให้มีการดึงรั้งผิว ทำให้ยุบลงไป จนเกิดเป็นหลุมสิวนั้นเอง

เพราะฉะนั้นแล้ว หากไม่อยากเป็นหลุมสิว แนะนำว่าอย่าบีบสิว รักษาให้ถูกวิธี แน่นอนว่าทุกวันนี้ยังไม่มีการแพทย์ที่สามารถออกมารับรองการป้องกันหลุมสิวไม่ให้เกิดขึ้นได้ 100% แต่เราก็ควรที่จะเริ่มรักษาสิวตั้งแต่ต้น ลดการลุกลามของสิวอักเสบให้ได้มาที่สุดนั้นเอง วันนี้เราขอมาแนะนำ 10 คลินิกรักษาหลุมสิว ที่เห็นผลชัด เปลี่ยนผิวให้เรียบเนียนได้จริง

  1. M Vita Clinic

M Vita Clinic

คลินิกด้านผิวพรรณรักษาสิวและสุขภาพผิว โดยแพทย์มนตรี อุดมประเสริฐกุล ผู้มีประสบการณ์ด้านความงาม มากกว่า 12 ปี บริการดี ราคาไม่แพง คุณหมอชอบอัพเดทเครื่องมือบ่อย เรียกได้ว่าเข้าไปกี่ครั้ง เครื่องมือไม่เคยซ่ำเลย อันไหนมาใหม่คุณหมอก็บอกและแนะนำตลอดว่า

ที่อยู่ : เอ็มวีต้า คลินิก  235/1 ซ. อโศกมนตรี ถ สุขุมวิท 21. แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลาง ถนนอโศกมนตรี ด้วยการเดินทางที่สะดวก หลากหลายทางเลือก เพราะใกล้รถไฟฟ้า MRT, Airport Link  และท่าเรืออโศก Facebook : M Vita Clinic  

Line : @mvitaclinic

Instragram : mvitaclinic          

โทร : 026408097

Youtube : M Vita Clinic official

2.BSL Clinic

BSL Clinic

มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รวมเทคนิคและวิธีรักษาหลุมสิวที่ดีที่สุดแผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้น เห็นได้อย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับการรักษา ได้รับการรีวิวภายในแฟนเพจที่ดีมาตลอด ที่ดีไปมากกว่านั้นเลยก็คือ นพ. อนันต์ สิทธิผลวนิชกุล  ได้ไปศึกษาต่างประเทศ อเมริกา ญี่ปุ่น ยุโรป เพื่อนำเครื่องมือรวมถึงเคนิคกต่างๆ เข้ามาปรับใช้กับผิวของฝั่งเอเชีย ให้ให้ประสิทธิภาพในการรักษาดีมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกเคสที่เข้ามารักษา

Facebook : BSL clinic

Instragram : bsl_clinic

โทร : 022358858

Line : bslclinic

3.ตรีสุรางค์ คลินิก

ตรีสุรางค์ คลินิก

อีกหนึ่งคลินิกดังที่กำรับได้รับความนิยม และเสียงการันตรีความงานค่อนข้างมาก นอกจากเรื่องปรับแต่งโครงหน้าแล้ว สิ่งที่ไม่แพ้กันแถมได้รับการยอมรับค่อนข้างหลายเสียงนั้นก็คือเรื่องการรักษาหลุมสิว ด้วยเครื่องมอืที่ทันสมัยเจ็บน้อย นอกจากจะสามารถรักษาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ยังช่วยให้น ผิวที่เกิดใหม่เรียบเนียนมากขึ้น

Facebook : Treesurangclinic

Instragram : @treesurang

โทร ลาดพร้าว62 : 064-451-4664

Line : @treesurang

4.โรงพยาบาลศิริราช

โรงพยาบาลศิริราช

นอกจากจะเป็นสังกัดคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดลชื่อดังของเมืองไทยแล้ว ยังดูแลความงาม ผิวพรรณ และรูปร่างอีกด้วย ด้วยการเรียนรู้สิ่วใหม่ๆ และมีการนำมาปรับการเรียน การสอนอยู่เสมอ เลยทำให้คนส่วนใหญ่การันตรีความงานให้ที่นี้ ติด Top โรงพยาบาลหลวงแห่งแรกของ ประเทศไทย ที่ทำการรักษาแล้วเห็นผลการรักษาจริง ไม่ว่าจะเคสปัญหาผิวแบบไหนก็ตาม

ตั้งอยู่เลขที่ 2 ถนนวังหลัง แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

Facebook : piyamaharajkarun

โทร : 02-233-1425

5.นิติพลคลินิก

นิติพลคลินิก

ด้วยเทคนิคในการประเมิน ช่วยให้สามารถเลือกวิธีการรักษาให้ดีกับหลุมสิวแต่ละระดับ ทำผิวหน้าดูเรียบเนียนมากขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีมากที่สุดในแต่ละรอบ

Facebook : itiponclinic

โทร : 081-351-9866

Line :  @nitiponclinic

  1. 55th Clinic

55th Clinic

บริหารงานโดยคุณหมอเชอรี่ พญ.สุรัติ อัศวานุชิต เป็นแพทบ์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ เครื่องมือ เลเซอร์รักษาหลุมสิว และผลิตภัณฑ์ผ่าน อย. ทั้งหมด เครื่องมือในกรรักษาหลุมสิวคือเลเซอร์ Fraxel สามารถตั้งระดับการรักษาให้ตรงกับตำแหน่งพื้นที่ผิวที่มีปัญหาได้ ไม่มีการกดผิวผ่านเข็ม ทำให้ผิวบริเวณข้างเคียงไม่ถูกทำลาย พร้อมทำหน้าที่กระตุ้นให้เกิดหารผลัดเซลล์ผิวและการกระจายเม็ดสีผิว เรียบเนียนขึ้น 

โทร : 02-231-3394

Line : @55thclinic

Facebook : facebook.com/55laser

  1. Pinyada Clinic

 Pinyada Clinic

มาตรฐานและความปลอดภัย ให้การรักษาโดยใช้หลักกการ Sublative Rejuvenation Technology ที่มีการใช้ Fractional RF Beam ทำให้แผลหลุมสิวจึงได้รับการเติมเต็มและดีขึ้นอย่างชัดเจน จึงช่วยลดการเกิดสะเก็ดและรอยดำหลังการรักษาได้ดีกว่า Fraxel หรือเลเซอร์รุ่นเก่าๆ

โทร : 082-727-8888

 Line: @vaser

Facebook : facebook.com/PinyadaClinic

  1. RWC Clinic

RWC Clinic

นำทีมแพทย์โดยคุณหมอรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงมากๆ ในช่วงนี้ คุณหมอขนมนั้นเอง เลเซอร์รักษาหลุมสิวที่ทางคลินิกเลือกใช้เรียกว่า Factora  ทำให้เกิดสะเก็ดแผลบนใบหน้าเพียงเล็กน้อย ทำให้โอกาศที่จะมีจุดด่างดำหลังการทำเลเซอร์ต่ำมาก  ถ้าถามว่า รักษาหลุมสิว ที่ไหนดี  ที่นี่ RWC Clinic ก็เป็นอีกที ที่เราอยากจะแนะนำอย่างมาก เนื่องจากคุณหมอให้คำปรึกษาดี มีการบริการที่ทั่วถึงและรวดเร็วนั้นเอง

โทร : 091-010-9379

 Line : @roselinwellness

Facebook : Rwcclinic

9.โรงพยาบาลแมคคอร์มิค

โรงพยาบาลแมคคอร์มิค

ทางโรงพยาบาลการรักษาหลุมสิวบนใบหน้า จะถูกแบ่งออกเป็น 3 แบบ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล การรรักษาหลุมสิวแต่ละครั้ง ทางโณงพยาบาลจะเว้นการรักษาห่างกันประมาณ 3 เดือนเนื่องจากต้องการให้คอลลาเจนใต้ผิวหนังได้คืนสภาพพได้เต็มที่มากที่สุด แต่ถ้าอยากหายเร็วกว่านั้น แนะนำว่าทำเดือนละครั้งจะเห็นผลไวกว่า

โทร : 053-921-677

Line : @mccormickhospital

 Facebook : MccormickHospital

  1. Bangkok Clinic

Bangkok Clinic

คลินิกน้องใหม่ รางวัลการันตี ระดับ Top 3 ของประเทศ การทำหัตกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการปรับรูปโครงหน้าหรือการรักษาหลุมสิว ทางเรา Bangkok Clinic เป็นห่วงคนไข้เรื่องของความสะอาดอย่างมาก เพื่อเลี่ยงการติดเชื่อจากการรักษาให้ได้มากที่สุด เรายึดมั่น ประสบการณ์ของทีมแพทย์ แพทย์ทุกคนใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ ของคนไข้ทุกราย ที่เข้ามาปรึกษา เสมอ

โทร : 091-723-9303

Line : @Botox

Facebook : aurabangkokclinic

ติดต่อเราได้ที่นี่