วันที่ปัจจุบัน:26 March, 2021

10 อันดับ วิธีลดอาการอกหัก

หากคุณเคยผ่านช่วงวัยรุ่นมาแล้ว แน่นอนว่าต้องผ่านความเจ็บปวดจาก อาการอกหัก มาไม่มาก็น้อย การอกหักเป็นช่วงเวลาของความเจ็บปวด เศร้า และทรมานที่สุดช่วงหนึ่งของชีวิตเลยก็ว่าได้ หลังจากการอกหักแล้ว เราก็จะมีบาดแผลจากการอกหักที่มาเพิ่มความเจ็บปวดมากขึ้นไปอีก เมื่อเรานึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือความทรงจำดีๆ ซึ่งการนึกถึงเหตุการณ์เหล่านี้ ก็เลยทำให้ยิ่งร้องไห้ฟูมฟายไปใหญ่ หากวันนี้คุณอยากจะออกจากห้วงแห่งความทุกข์หลุมนี้เสียที ก็หยิบกระดาษทิชชู่มาซับน้ำตา ล้างหน้า ล้างตาให้สะอาด แล้วมาเยียวยาหัวใจตัวเองด้วยคำแนะนำต่อไปนี้

อันดับที่ 1 หลีกเลี่ยงแฟนเก่าทุกทาง

หากคุณต้องการที่จะสามารถกลับมาใช้ชีวิตคนเดียวได้เหมือนเดิมอีกครั้ง สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ หยุดทุกการกระทำที่จะทำให้คุณคิดถึงช่วงเวลาดีๆ ระหว่างคุณกับเขา เพราะถ้าคุณยังคงพยายาม แชท โทรหา เจอหน้า ทำทุกวิถีทางเพื่อจะเจอเขา รวมไปถึงการติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเขา คุณก็จะติดอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์นี้ต่อไป
10 อันดับ วิธีลดอาการอกหัก 21

อันดับที่ 2 เดินหน้าสัมผัสความเจ็บให้เต็มที่

การแนะนำให้สัมผัสความเจ็บปวด เป็นเพราะว่าหากคุณยิ่งเก็บความเจ็บปวดไว้เท่าไหร่ คุณจะยิ่งรู้สึกร้อนรนและทรมานมากขึ้นเท่าตัว เพราะฉะนั้นวิธีปลดปล่อยตัวเองออกจากเหตุการณ์นี้คือ การป