10 อันดับ เรื่องราวแปลกๆ จากทั่วทุกมุมโลก

เรื่องราวแปลกๆเกิดขึ้นได้ทุกวัน และเกิดขึ้นได้ทั่วโลก แต่จะมีสักกี่เรื่อง ที่เป็นเรื่องที่โด่งดังและทำลายสถิติแบบ งงๆและบ้าสุดๆ เรื่องราวสุดแปลกที่เกิดขึ้นจริง จากคำบอกเล่าของเจ้าของเรื่องหรือบางเรื่อง ก็เป็นสถิติที่ในโลกออนไลน์ ที่ไม่มีใครอยากจะเชื่อ แต่มันเกิดขึ้นจริงๆนะ

อันดับที่ 1 นักถ้ำมองจอมสกปรก
ชายชาวอเมริกัน ไม่ยอมเปิดเผยชื่อ อายุ 37 ปี อยู่เมืองเลล์เกลด รัฐฟลอริดา มีอาชีพเพาะปลูก เวลาว่างหรือเวลาที่เขาไม่ทำอะไรเลย เขาจะมีอาชีพพิเศษที่ทุกคนไม่คาดคิดคือ ชอบแอบมองสาวเข้าห้องน้ำหรือเรียกว่านักถ้ำมองนั้นเอง โดยจะตะเวนดูตามสุขาทั่วเมือง นานวันเข้ายิ่งมองยิ่งติดใจ จนทำให้เขาได้ตัดสินใจแช่ในถังส้วมหลุมเพื่อมองเห็นสาวทำธุระแบบชัดเจน เผอิญสาวคนหนึ่งทำธุระของตัวเองเสร็จ บังเอิญไปเห็นสายตาคู่นั้น จึงมั่นใจว่ามีคนแอบมอง เธอจึงทำการแจ้งตำรวจ แล้วชายหนุ่มนักถ้ำมองผู้นั้นก็ถูกตำรวจจับและนำรถเครนมายกเขาออกจากหลุมของเสียนั้น จากนั้นก็หย่อนทิ้งล้างตัวในแม่น้ำซะเลย

10 อันดับ เรื่องราวแปลกๆ จากทั่วทุกมุมโลก 21

อันดับที่ 2 น้ำยาดับกลิ่น
นางซินเธีย บรวน ได้หมดวาระการทำงานหรือปลดเกษียณนั้นเอง เธอมีอายุงานถึง 34 ปี ที่โรงงานผลิตน้ำยาดับกลิ่นก้นแห่งหนึ่ง โดยงานที่เธอภาคภูมิใจสุดๆคือ เธอต้องสูดดดมกลิ่นตดทุกวัน หรือก้นของผู้ป่วยโรคริดสีดวงทวาร เขาเป็นคนพิสูจน์ว่าน้ำยาใช้ได้ผลหรือไม่
10 อันดับ เรื่องราวแปลกๆ จากทั่วทุกมุมโลก 22อันดับที่ 3 สถิติที่ไม่ใครกล้าทำลาย
โดแนลด์ ชายวัย 38 ปี ชาวเมืองเคพทาวน์ ประเทศเซาธ์แอฟริกา เขามีสถิติที่โครตภาคภูมิใจของเขาคือ เขาเป็นสามีของสัตว์เพศเมียไม่น้อยกว่า 600 ตัว โดยบรรดาเมียสัตว์ของโดแนลด์มีทั้ง แพะ แกะ วัว ควาย ม้า หมา แมว แรด นกกระจอกเทศ ลามะ ไฮยีน่า กวาง เต่าตะนุ ลิงชิมแปนซี กอริล่า ตัวกินมด สัตว์บางชนิดดุร้ายมาก แต่โดแนลด์ก็รอดชีวิตผ่านมาได้ นี้คือเรื่องแปลกสุดๆในชีวิตเลยละ
10 อันดับ เรื่องราวแปลกๆ จากทั่วทุกมุมโลก 23อันดับที่ 4 เสียงพาดัง
เลิฟ วีนี่ ดาราโนเนมผู้ทีมีความใฝ่ฝันอยากจะดัง แต่ทำยังไงก็ไม่ดังเสียที เช้าวันหนึ่งที่เธอเข้าส้วมก็เกิดไอเดียสุดเจ๋ง เธอใช้เงินก้อนสุดท้ายที่เธอมีทำอัลบั้มซีดี โดยการอัดเสียงทุกอยางที่เกิดขึ้นในห้องน้ำในขณะที่ตนเองใช้ ไม่จะเป็นเสียงแปรงฟัน เสียงฉี่ ตด หาว เรอ แม้กระทั่งเสียงอุจจระกระทบกับน้ำ ผลที่ได้มาคือ อัลบั้มเธอขายดีมาก มากกว่า 30,000แผ่น และราคาแผ่นแพงพอๆกับแผ่นนักร้องป๊อบฮิตเลยทีเดียว
10 อันดับ เรื่องราวแปลกๆ จากทั่วทุกมุมโลก 24อันดับที่ 5 ความตายที่แสนซวย
เรื่องแปลกนี้เคยออกข่าวโด่งดัง บีทรีส วิลเลียมสัน อายุ 77 ปี วันหนึ่งเธอออกไปทำสวนหลังบ้าน ขณะที่เธอทำสวนกำลังเพลิดเพลิน ก็มีของเสียตกลงมาจากห้องน้ำเครื่องบิน ช่วงนั้นเป็นหน้าหนาว เลยทำให้อุจจาระหรือของเสียที่ตกมานั้น จับก้อนแข็งโตเท่าผลส้มและตกใส่หัวเธออย่างรุนแรง ทำให้เธอเสียชีวิตทันที
10 อันดับ เรื่องราวแปลกๆ จากทั่วทุกมุมโลก 25

อันดับที่ 6 แข่งกินชวนอ้วก
การแข่งขันนี้เกิดข้นที่ออสเตรเลีย ชื่อรายการ ไอแซล อีท แอนนีธิง คอนเทสต์ หรือแปลหยาบๆว่า ฉันจะแดกุกอย่างที่ขว้างหน้า ของกินที่แปลกที่สุดในรายการนี้ คือ คอไก่สดๆ ฉี่วัว 1 ถ้วย หนอน ไส้เดือนสด ไขมันคน 1 ถ้วย ที่ดูดมาจากคลีนิค
10 อันดับ เรื่องราวแปลกๆ จากทั่วทุกมุมโลก 26อันดับที่ 7 พลังจมูก
โจ อานนี่ สาวสวยสุดเซ็กซี่ แต่ทว่าเขากลับมีสถิติโลกสุดแปลก เพราะเธอมีความสามารถพิเศษ คือ สั่งขี้มูกขนาดเท่าเม็ดถั่วแดง แต่มันพุ่งไปไกลถึง 151 ฟุต หรือเท่ากับครึ่งสนามฟุตบอล เป็นความสามารถที่สุดแปลกจริงๆ ต้องยอมรับพลังจมูกของเธอ
10 อันดับ เรื่องราวแปลกๆ จากทั่วทุกมุมโลก 27อันดับที่ 8 แมวในจานเป็ดทอด
มาร์ซา ชาวนิวยอร์ก เสียใจมากที่แมวตัวโปรดได้หายตัวไป เธอเศร้าโศกเสียใจมาก ตกเย็นวันนั้นเธอได้มาทานอาหารที่ภัตราคารจีน เธอได้สั่งเป็ดทอดมากิน เธอรับประทานอาหารอย่างอร่อย สักพักได้มีตำรวจ 3 นาย มาร้านอาหารที่เธอทานอยู่พร้อมหมายค้นว่าร้านนี้ขโมยสุนัข ขโมยแมวของคนในเมือง มาปรุงอาหารให้เธอลูกค้า มาร์ซชาได้ตามตำรวจไปดูในห้องครัว เธอก็เห็นหัวแมวของเธอแขวนอยู่กับตะขอ สุดท้ายพ่อครัวก็ยอมรับว่าเป็ดทอดที่เธอกินเป็นแมวของเธอเอง
10 อันดับ เรื่องราวแปลกๆ จากทั่วทุกมุมโลก 28

อันดับที่ 9 เรื่องของฉี่
นักวิจัยต่างชาติ พากันตกตะลังเมื่อนำฉี่ของมนุษย์มาวิจัย โดยพบว่าคุณสมบัติของฉี่ มีฤทธิ์คล้ายยากล่อมประสาท ทำให้คนที่ดื่มหรือทานรู้สึกสุขสบายและมีความสุข ถึงจะวิจัยพบแต่ใครจะไปกินฉี่กันละ
10 อันดับ เรื่องราวแปลกๆ จากทั่วทุกมุมโลก 29

อันดับที่ 10 ตดเป็นเหตุ
โจ นาธาน ชาวอังกฤษ เขาป่วยเป็นโรคประหลาด เกี่ยวกับทางเดินระบบย่อยอาหาร จึงทำให้เกิดแก๊สในท้องและตดเป็นประจำทุก 11 วินาที แต่นายคนนี้มีภรรยา ซึ่งอยู่ด้วยกันมา 19 ปี แน่นอนวันหนึ่งเธอเกิดทนไม่ได้ เธอเลยจับสามีขังไว้ในตู้เก็บผ้าแบบมิดชิด ปล่อยให้สามีตดตั้งแต่เช้าจนเย็น และวันต่อมาภรรยาได้ลองจุดไฟแหย่เข้าตู้ดู ปรากฏว่าบ้านระเบิดพังเป็นแถบ เสียชีวิตกันทั้งภรรยาและสามี
10 อันดับ เรื่องราวแปลกๆ จากทั่วทุกมุมโลก 30

 

 

 

 

 

 

ติดต่อเราได้ที่นี่