10 อันดับ แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ฝีมือดีและมีชื่อเสียงของไทย

ภาพรวมหัวข้อเนื้อหา

ต้องบอกว่าสมัยนี้ใครไม่เสริมจมูกถือว่าแปลก เพราะเดียวนี้การศัลยกรรมจมูก

ในบ้านเราการทำจมูกทำได้มากกว่า การใส่แท่งซิลิโคน ยัดๆ เข้าไป เพื่อให้เป็นสันแท่ง แต่เวลานี้ จะทำอะไรควรเลือกหมอที่ดี ยอมจ่ายมากหน่อยเพื่อสิ่งที่ดีกว่า เพราะมันอยู่ในตัวเรา อย่าสักเห็นว่าถูก ศึกษาดีๆ ถูกมากไปมันน่ากลัว สิ่งที่ได้กลับมาคือ ต้องแก้ไข้ มาดู 10 อันดับแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งที่มีฝีมือและชื่อเสียงของไทยกันว่ามีใครบ้าง

1. นพ.พีระ เทียนไพฑูรย์
ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง PSC : Plastic Surgery Center Thailand

10 อันดับ แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ฝีมือดีและมีชื่อเสียงของไทย 1

คุณหมอพีระ เป็นผู้มีชื่อเสียงอันดับต้นๆที่สาวไทย วงการเซเลป และดารานึกถึง ด้วยเป็นผู้บุกเบิกเทคนิก การผ่าตัดจมูกด้วยการแก้ไขโครงสร้างกระดูกอ่อนจริงในไทย และยังทำงานผ่าตัด เคสแก้ไขยากๆ เคสจากต่างประเทศ รวมทั้งเคสจากเกาหลีด้วย คุณหมอค่อนข้างแอนตี้ การใส่ซิลิโคนที่ปลายจมูก เพราะห่วงว่าอาจจะเกิดปัญหา หนังปลายจมูกบางทะลุ ได้ จึงเน้นรับงานเฉพาะการผ่าตัดที่ทำจมูกด้วยปลายกระดูกอ่อนจริงทั้งหมด ( Advance Rhinoplasty) ซึ่ง จะไม่ใส่ซิลิโคนที่ปลายจมูกเลย แต่เน้นการจัดเรียงแก้ไขโครงสร้างกระดูกอ่อนธรรมชาติ และผลงานออกมาเนียน ว้าวมาก จึงมีคนไข้บอกต่อมากมาย

2. หมอเชษฐ์ จินตรักษ์ – Jintarak Clinic

หมอเชษฐ์ จินตรักษ์ - Jintarak Clinic

หากจะพูดถึงหมอศัลยกรรมจมูกที่ดังมากๆในยุคนี้ ต้องไม่ลืม คุณหมอเชษฐ์ จากจินตรักษ์คลินิก เพราะหมอเชษฐ์ขึ้นชื่อว่า เสริมจมูกและแก้จมูกได้สวย โด่ง พุ่ง แต่ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ และที่สำคัญเสี่ยงเอียงเบี้ยวทะลุน้อยมาก เนื่องจากคุณหมอมีความเชี่ยวชาญในการใช้ซิลิโคนตั๊กแตนขั้นสูงผสานกับเทคนิคพิเศษในการใช้กระดูกอ่อนหลังหูให้ดูเนียนตา

3. หมอศรัณย์ วรรณจำรัส – หมอศรัณย์ (คลินิกศัลยกรรมนายแพทย์ศรัณย์)

หมอศรัณย์ วรรณจำรัส - หมอศรัณย์ (คลินิกศัลยกรรมนายแพทย์ศรัณย์)

นพ.ศรัณย์ วรรณจำรัส หรือคุณหมอศรัณย์ เป็นคุณหมอลำดับต้น ๆ อีกคนของประเทศไทยด้านการเสริมจมูกเลยค่ะ คุณหมอมีประสบการณ์มากกว่า 18 ปีในการทำศัลยกรรม และยังได้รับเกียรติบัตรรับรองวิทยฐานะทางด้านศัลยกรรมมากมาย นอกจากฝีมือที่ได้รับการยอมรับแล้ว คลินิกของคุณหมอยังสะอาด ได้มาตราฐาน และปลอดภัยด้วยค่ะ

4. หมอคมกริช ธานินพิทักษ์ – คลีนิคสุขุมวิทศัลยกรรมตกแต่ง ซอย 22 (หมอคมกริช) สุขุมวิท22

 

10 อันดับ แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ฝีมือดีและมีชื่อเสียงของไทย 2นายแพทย์คมกริช ธานินพิทักษ์ หรือหมอคมแห่งคลินิกสุขุมวิทศัลยกรรมตกแต่ง Sukhumvit22 Plasticsurgery ที่มีความชำนาญด้านการทำศัลยกรรมตกแต่งมาอย่างยาวนาน คุณหมอคมจะวิเคราะห์รูปทรงจมูกให้รับกับใบหน้าของเราให้มากที่สุด รับรองว่าสาว ๆ ที่เข้ามาทำจมูกกับคุณหมอจะได้ทรงที่ดูเป็นธรรมชาติและสวยงามแน่นอนค่ะ

5. หมอเฉลิม สุพักตร์มนตรี – Fortune Clinic

10 อันดับ แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ฝีมือดีและมีชื่อเสียงของไทย 3นพ.เฉลิม สุพักตร์มนตรี หรือหมอเฉลิม แห่งฟอร์จูนคลินิก เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่คิวจองข้ามปีกันเลยทีเดียว คุณหมอมีเทคนิคพิเศษที่ทำให้จมูกออกมาสวย นั่นก็คือการเหลาซิลิโคนด้วยตัวเอง ให้เหมาะกับใบหน้าแต่ละคน และให้ใกล้เคียงกับรูปทรงที่คนไข้อยากได้ไปด้วย คุณหมอใช้ซิลิโคนเกรดนิ่ม มาตรฐานจากอเมริกา ทำให้คนไข้มั่นใจได้เลยค่ะว่าคลินิกนี้เลือกแต่สิ่งดี ๆ มาให้จริง ๆ

6. คุณหมอกิต โรงพยาบาลเลอลักษณ์

10 อันดับ แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ฝีมือดีและมีชื่อเสียงของไทย 4คุณหมอกิต เป็นศัลยแพทย์มือหนึ่งที่มีชื่อเสียงของ รพ.เลอลักษณ์ ด้วยเทคนิค Luxury Tear Drop” คือเทคนิคการสร้างโครงสร้างรับปลายจมูกใหม่และทำให้มีหยดน้ำในตัว โดยไม่ต้องใช้เทคนิคการต่อกระดูกอ่อนหลังใบหู กระจายน้ำหนักที่สมดุล ช่วยลดการเอียงและการทะลุได้ดี ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะตัวที่ทำแล้วดูเป็นธรรมชาติค่ะ

 

8. หมอสุพัฒน์ พรธนาชัย และหมอดาริกา ชรสุวรรณ – WE clinic by หมอแซม

 

10 อันดับ แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ฝีมือดีและมีชื่อเสียงของไทย 5นพ.สุพัฒน์ พรธนาชัย หรือหมอแซม และพญ.ดาริกา ชรสุวรรณ หรือหมอดา แห่ง WE Clinic นี้เชี่ยวชาญการทำศัลยกรรมจมูกด้วยเทคนิคแบบ Open ซึ่งเป็นเทคนิคจากเกาหลี เป็นการแก้ไขโครงสร้างภายในจมูกให้สวยได้รูป ซึ่งต้องใช้ความชำนาญของแพทย์เป็นอย่างสูงเลยค่ะ ถึงจะทำออกมาได้สวยขนาดนี้

9. นพ.รัฐรุจน์ บารมีไชย์ภัสร์ – ธีระธรฌ์คลีนิก

 

10 อันดับ แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ฝีมือดีและมีชื่อเสียงของไทย 6นพ.รัฐรุจน์ บารมีไชย์ภัสร์ หรือคุณหมอกันน์ มีความชำนาญในการศัลยกรรมจมูกเฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็นเคสเสริมจมูกใหม่หรือเคสแก้ คุณหมอก็ทำได้หมด แถมที่นี่มีหลายเทคนิค ไม่ว่าจะเป็นการใช้กระดูกอ่อนหลังหูหรือเทคนิคแบบ Open โดยคุณหมอจะเลือกให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละรายด้วย

10. หมอกิตติศักดิ์ วงค์เทียนชัย – S45 Clinic10 อันดับ แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ฝีมือดีและมีชื่อเสียงของไทย 7

นพ.กิตติศักดิ์ วงค์เทียนชัย หรือหมอตี้ คุณหมอถนัดการเสริมจมูกโดยแก้ไขจากโครงสร้างจมูก ยืดปลายจมูกยาว แก้จมูกสั้น จมูกโก่ง จมูกคดเบี้ยว จมูกบาง ด้วยเทคนิค Open Rhinoplasty ยืดผนังกั้นจมูก เน้นการใช้เนื้อเยื่อตัวเองเป็นหลัก ให้สวย พุ่ง ดูเป็นธรรมชาติ โดยทรงจมูกที่คนนิยมมาทำของที่นี่ หมอตี้เรียกว่าทรงฮันบก เป็นทรงที่สวย ดูเป็นสาวเกาหลีมากค่ะ

11. หมอกมล พันธ์ศรีทุม – โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล
10 อันดับ แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง ฝีมือดีและมีชื่อเสียงของไทย 8

นพ.กมล พันธ์ศรีทุม แห่งโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล เป็นคุณหมอที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในวงการศัลยกรรม มีประสบการณ์ในการศัลยกรรมมากกว่าหมื่นเคส และที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมลยังได้รับมาตรฐานระดับโลกโดย Joint Commission International (JCI) ดังนั้นมั่นใจเรื่องปลอดภัยและฝีมือได้เลยค่ะ

ติดต่อเราได้ที่นี่